สมปองเปิดตัว 30 ผลิตภัณฑ์แม่ปอง ขอบคุณผู้ใหญ่ที่เคลียร์หนี้ 10 ล้านให้

เมื่อวันที่ 30 ธ.ค. 2564 นายสมปอง นครไธสง หรืออดีตพระมหาสมปอง พระนักเทศน์ชื่อดัง ได้นัดแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ หลังลาสิกขาวานนี้ 29 ธ.ค. 2564 ซึ่งได้บวชมาเป็นเวลา 30 ปี

พร้อมเปิดตัวสินค้าหลายรายการในชื่อ แม่ปอง โดยเดินทางมาด้วยซูเปอร์คาร์ หรู ลัมโบกินี่ หลังจากนัดผู้สื่อข่าวแถลงในเวลา 15.00 น. และมีแฟนคลับมารอต้อนรับ

นายสมปองกล่าวว่า… ก่อนอื่นต้องขอโทษสื่อ ที่เมื่อวานนี้ 29 ธ.ค. 2564 วันที่สึก ไม่ได้ตั้งใจจะสับขาหลอก และไม่สามารถเปิดเผยได้ ตอนแรกจะไปสึกที่วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร แต่นักข่าวไปรอเยอะ จึงจะไปสึกวัดสร้อยทอง แต่นักข่าวก็รอกันเยอะอีก เลยจงตัดสินใจไปสึกที่วัดบางโพโอมาวาส เพราะใกล้ถึงฤกษ์สึกแล้ว ในเวลา 13.09 น.

หลังจากสึกออกมาจะมีผลิตภัณฑ์อีกหลายอย่าง ในเครือ แม่ปอง ตอนนี้ทำไปแล้ว 30 ผลิตภัณฑ์ ทุกบาททุกสตางค์ ไม่ใช่เงินของตน มีผู้ใหญ่ใจดีออกให้ก่อน และจะมีธุรกิจค่ายเพลงด้วย ซึ่งผมสึกออกมาก็ต้องหาเงิน เพราะเงินมันก็ต้องหา

ส่วนเรื่องหนี้ 10 ล้าน ตอนนี้ยังเหลือ 10 ล้านเหมือนเดิม ซึ่งเจ้าสัวที่เคารพน่าจะเคลียร์ให้ ซึ่งหนี้เกิดจากตอนที่บวช นำเงินไปสร้างโรงเรียน สร้างห้องน้ำ สร้างสนามกีฬาให้เด็กๆ นายสมปอง กล่าว

นายสมปองบอกอีกว่า… ตอนแรกที่บอกว่า หลังสึกจะลงเล่นการเมือง ตอนนี้ไม่ทำแล้ว เพราะว่าลูกเพจไม่แฮปปี้ ไม่อยากทำให้ทำ แต่ถ้าวันหนึ่ง ลูกเพจอยากให้ผมเล่นการเมือง ผมตั้งชื่อพรรคชื่อว่า… พรรคชาติหน้าพัฒนา ถ้าคุณเต้ สส.พระราม 7 เป็นได้ ทำไมผมจะเป็นไม่ได้ อันนี้ผมพูดเล่นนะ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น