คุณแม่วัยสาว อายุแค่ 23 ปี มีลูกมาแล้ว 11 คน แต่ยังไม่หยุด ลั่นอยากปั๊มเพิ่ม

มีรายงานจากสำนักข่าวต่างประเทศถึงเรื่องราวของ “คริสตินา ออซทูร์ก” หญิงสาววัย 23 ปี ที่ขณะนี้ขึ้นแท่นเป็นคุณแม่ลูกดก มีลูกที่ต้องดูแลทั้งสิ้น 11 คน และยังมีแผนจะปั๊มลูกเพิ่มอีก ตอบสนองความต้องการของเธอและสามีเศรษฐี ที่อยากมีลูกด้วยกันให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

แน่นอนว่าด้วยวัยของเธอ การมีลูกแล้วถึง 11 คนอาจจะดูเป็นตัวเลขที่เว่อร์วังเกินจริง อย่างไรก็ตาม ลูกที่เธอเป็นผู้คลอดออกมาด้วยตัวเองมีเพียงคนเดียวเท่านั้น คือ วีก้า ลูกสาวคนโตวัย 6 ขวบ ส่วนลูกคนอื่น ๆ ที่เหลืออีก 10 คนนั้น ล้วนแล้วแต่เกิดมาจากวิธีการอุ้มบุญ

รายงานเผยว่า คริสตินา ใช้ชีวิตอยู่กับ กาลิป ออซทูร์ก มหาเศรษฐีเจ้าของโรงแรม ในเมืองบาทูมิ ประเทศจอร์เจีย ก่อนหน้านี้พวกเขาเคยเผยตัวเลขเล่นๆ ผ่านโซเชียลมีเดียว่าอยากมีลูกด้วยกันอย่างน้อย 105 คน

แต่ก็ยอมรับในเวลาต่อมาว่า ตัวเลขดังกล่าวแค่พูดสุ่มๆ ขึ้นมาเท่านั้น ส่วนตัวเลขจริงๆ จะเป็นไปได้มากขนาดนั้นไหมพวกเขาก็ยังไม่ทราบเช่นกัน แต่ยังไม่คิดจะปิดอู่อยู่แค่ 11 คนแน่นอน

สำหรับจุดเริ่มต้นของครอบครัวใหญ่ เกิดขึ้นตอนที่คริสตินาซึ่งขณะนั้นเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เดินทางจากบ้านเกิดในรัสเซียมาพักผ่อนหย่อนใจที่จอร์เจีย โชคชะตานำพาให้เธอได้พบกับกาลิปตั้งแต่วันแรกของการเดินทาง และตกหลุมรักเขาตั้งแต่แรกเห็น

สำหรับคริสตินา กาลิปเป็นเหมือนที่ปรึกษา ผู้ที่ให้คำชี้แนะ และเป็นเหมือนเจ้าชายในเทพนิยาย ทุกอย่างรวมกันเป็นเขา ขณะที่กาลิปก็สัมผัสได้ถึงจิตใจที่บริสุทธิ์และอ่อนโยนของเธอ

โดยเขามองว่าหญิงสาวช่างเข้ากับคนอื่นได้ง่าย มักจะมีรอยยิ้มประดับหน้าเสมอ ในขณะเดียวกันก็ขี้อายและดูลึกลับสำหรับเขา มันทำให้เขารักเธอตั้งแต่แรกพบเช่นกัน เธอเป็นภรรยาในแบบที่ผมต้องการมาโดยตลอด เป็นเหมือนเพชรที่ยังไม่ได้รับการเจียระไน” กาลิป เผยถึงคู่ชีวิตของเขา

แม้ว่ากาลิปจะมีอายุค่อนข้างห่างจากคริสตินา อีกทั้งเขาก็มีลูกที่โตแล้ว แต่นั่นก็ไม่ได้ขวางเส้นทางรักระหว่างเขากับคริสตินาได้ จนสุดท้ายหญิงสาวก็ตัดสินใจพาลูกสาวย้ายมาใช้ชีวิตอยู่กับกาลิปที่จอร์เจีย และแต่งงานกับเขา

ทั้งคู่ยอมรับว่าอยากมีลูกด้วยกันมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่พวกเขามีความทะเยอทะยานอย่างมาก และรู้ในทันทีว่าแค่คริสตินาเพียงคนเดียวคงไม่สามารถมีลูกได้ทันความต้องการของพวกเขา ดังนั้น พวกเขาจึงมองหาทางเลือกใหม่ นั่นก็คือการอุ้มบุญ ซึ่งสามารถทำได้อย่างถูกกฎหมายในจอร์เจีย ถ้าคู่รักดังกล่าวเป็นคู่แต่งงานที่เป็นชายกับหญิง

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *