ยอมตัดใจ ชมพู่ อารยา ให้ลูกแฝดทายาทหมื่นล้าน ดรอปเรียน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีแฟนคลับกันเป็นจำนวนมากซึ่งถือว่ามีแฟนคลับกันทั้งครอบครัวเลยทีเดียวและยังเป็นอีกหนึ่งคนที่มากความสามารถสำหรับ ชมพู่ อารยา หรือ อัลเบอทา ฮาร์เกท เป็นนักแสดงและนางแบบหญิงลูกครึ่งไทย อังกฤษ

ชมพู่ อารยา เริ่มมีชื่อเสียงจากบทบาท แอนนี่ ในละครเรื่อง หมอลำซัมเมอร์ รวมถึงเป็นพิธีกรบนเวทีการประกวดและงานสำคัญต่างๆ กับทางช่อง 7 เช่น และเป็นพิธีกรรายการทอล์คโชว์วาไรตี้ 7 กะรัต ร่วมกับ เมทนี บูรณศิริ

หลังจากนั้น เธอกลับมามีชื่อเสียงอีกครั้งจากบทบาท รินรดา ในละครเรื่อง ดาวเปื้อนดิน ในปี พ.ศ. 2551 เธอเซ็นสัญญากับทางช่อง 3 โดยมีผลงานที่สร้างชื่อมากที่สุดคือละครเรื่อง ดอกส้มสีทอง ในบทบาท เรยา ในวันที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2557

ชมพู่ อารยา ถูกแฟนหนุ่ม น็อต วิศรุต เจ้าของธุรกิจสายไฟฟ้าวีนายน์ แฟนหนุ่มที่คบหาเป็นแฟนกันมาอย่างยาวนานกว่า 6 ปี สร้างเซอร์ไพร์ส ขอแต่งงาน สวมแหวน 8 กะรัต ที่บ้านพักของพี่สาวฝ่ายชาย ย่านราษฎร์บูรณะ

โดยบรรยากาศการขอแต่งงานในครั้งนี้เป็นไปอ ย่างโรแมนติก ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนสนิทและครอบครัว น็อต วิศรุต ในวันที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2558 งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ของ ชมพู่ อารยา และ น็อต วิศรุต

ซึ่งจัดขึ้นที่ห้องแอทธินี คริสตัล ฮอลล์ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี แบงค็อก เป็นไปอย่างหรูหราอลังการ ในธีม Melody of Love โดยมีครอบครัวและเพื่อนในวงการร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง

ในเวลาต่อมา ชมพู่ อารยา ก็ได้ให้มีบุตรชาย ทั้ง 2 คนหมื่นล้านโดยตั้งชื่อว่า น้องสายฟ้า-น้องพายุ เเละล่าสุดต้องบอกว่าคุณแม่ยุคใหม่อย่าง ชมพู่ อารยา ตัดใจ ให้บุตรทั้ง 2 น้องสายฟ้า-พายุ ผู้สืบสกุลหมื่นล้าน ดรอปเรียน โดย ชมพู่ อารยา นั้นช่วงหนึ่งของรายการ 3 แซ่บ

ก็ได้กล่าวถึงเรื่องดังกล่าวว่า ของโรงเรียนฝรั่ง มันจะปิดคริสต์มาส ชมก็ให้ดรอปเทอมนี้ไปเลย ชมก็ว่าออนไลน์มันไม่เหมาะกับเด็กเล็ก เเล้วภาระมันก็ตกอยู่ที่เรา แต่เราก็คุยกับที่โรงเรียนดีๆนะ ก็แบบขอดรอปไปเลยละกัน เดี๋ยวดูสถานการณ์

เพราะว่าเดี๋ยวโรงเรียนฝรั่งมันจะเปิดอีกทีเดือนมกราคม ก็เดี๋ยวดูสถานการณ์เดือนมกราคม เเต่ก็คงกลับไปลงทะเบียนเรียนเเล้วแหละ เเต่ว่าจะเรียนๆขาดๆ หรือยังไง ก็คงดูสถานการณ์ เเต่ไม่ให้เรียนออนไลน์

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น