เปิดอาชีพอดีตพระเอกดัง ผันตัวเองมาขายเบเกอรี่กับภรรยา หลังงานหดหายหลายปี

เรียกได้ว่าเป็นบุคคลที่อยู่ในวงการมาอย่างยาวนานซึ่งหลายคนคงรู้จักคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างตาดีกับบทบาทการแสดงของเขานั้นก็เป็นที่ชื่นชอบของเหล่าแฟนคลับอย่างมาก

สำหรับอดีตพระเอกดังในตำนานอย่าง หนุ่ม สันติสุข พรหมศิริ เริ่มเข้าสู่วงการตั้งแต่เรียนอยู่มหาวิทยาลัยรามคำแหง ได้รับเลือกให้รับบทเป็น บุญชู คู่กับ จินตหรา สุขพัฒน์

ในภาพยนตร์เรื่อง บุญชูผู้น่ารัก ของไฟว์สตาร์โปรดักชั่น ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอันมาก ทำให้สันติสุข จินตหรา เป็นคู่ดารานำแห่งยุค ได้แสดงภาพยนตร์และละครโทรทัศน์ร่วมกันอีกจำนวนมาก

ต่อมาทางด้าน หนุ่ม สันติสุข ได้รับบทเด่นเป็น จะเด็ด ที่ได้รับความนิยมสูงมาก เรื่อง ผู้ชนะสิบทิศ ทางช่อง 3 และยังแสดงบทร้ายครั้งแรกในละครโดยแสดงเป็น สารวัตรก้อนเส้า

อีกทั้งยังได้ออกอัลบั้มเพลงชุดหนึ่งกับค่ายคีตาแต่ไม่ประสบผลสำเร็จมากนักเท่ากับการเป็นนักแสดง ซึ่งปัจจุบันถึงแม้ว่าทางด้าน หนุ่ม สันติสุข นั้นจะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานเป็นเวลา 38 ปี แต่ก็คงมีผลงานอยู่อย่างต่อเนื่อง

แต่ในปัจจุบันทางด้าน หนุ่ม สันติสุข ก็ได้มีอาชีพเสริมคือการขายเบเกอรี่ โดยมีทางด้านภรรยาคนสวย กานต์ ณิชกานต์ เตชะโสภาพรรณ เป็นคนทำเอง และต้องบอกเลยว่าเบเกอรี่ของร้าน หนุ่ม สันติสุข นั้นมีเหล่าบรรดาเพื่อนพ้องในวงการอุดหนุนกันอย่างมากมาย

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น