เปิดตัวครั้งแรก น้องเค้กส้ม ที่ครองหัวใจ เสนาหอย บอกได้เลยน่ารักมากๆ

หลายคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้ว สำหรับพิธีกรสายฮา เสนาหอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ล่าสุดได้ควงคู่แฟนสาว น้องเค้กส้ม มาเปิดใจด้วยกันครั้งแรกในรายการ ตามสัญญา

ซึ่งมี ดู๋ สัญญา เป็นพิธีกร ทำเอาน้องเค้กส้มเขินและตื่นเต้นหนักมาก ถึงกับฟิตติ้งชุดใส่ออกรายการไม่ต่ำกว่า 7 ชุดเลยจ้า ส่วนความสัมพันธ์ครั้งนี้เกิดขึ้น

น้องเค้กส้มเผยว่า… หนูเป็นคนดูแลพี่วิลลี่ (วิลลี่ แมคอินทอช) อยู่ค่ะ อยู่ในกองกับพี่วิลลี่ คือดูเสื้อผ้าให้พี่วิลลี่ค่ะ หอยบอกว่าพอเจอเขาแล้วดูน่ารักดี

ดู๋แซวว่าน้องรู้สึกมึนๆ มั้ยตอนเจอ เคยได้ยินคำว่าป้ายยามั้ย เค้กส้มบอกว่า พี่วิลลี่ป้ายยา (หัวเราะ) เสนาหอยบอกว่า ผมไปขอไลน์เขา เขาไม่ให้ ผมเลยไปบอกวิลลี่ว่าเขาไม่ให้ว่ะ วิลลี่บอกโอเค วิลลี่ก็เดินไปหาน้องเขา แล้วบอกน้องเค้กส้มว่าให้ไลน์มันไปเถอะ เดี๋ยวแป๊บเดียวมันก็ไป

สนาหอยบอกว่าเขาเป็นคนดูแลวินฟาร์ม ตั้งไอจี ทำไลน์ ตอบไลน์ลูกค้า ล้างผัก ตัดแต่งผัก แพ็กผัก เขาไม่ค่อยออกทีวี ด้านเค้กส้มยอมรับว่าเขิน ไม่เคยออกทีวีเลย

ดู๋แซวว่าชอบที่เสนาหอยเคยบอกว่าข้อได้เปรียบของการที่น้องได้หอยเป็นแฟนเหนือกว่าคนอื่น มีประโยชน์ต่อคุณแม่ของเขา เสนาหอยบอกว่าใช่ก่อนขยายความว่า คุณแม่เขาเนี่ยอายุน้อยกว่าผม ผมจะอยู่ดูแลแม่เขาได้ (หัวเราะ) เป็นเพื่อนแม่ได้

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น