เผยข้อมูลวงใน มีผู้ใหญ่ใจดี กำลังจะยกตึกให้พระมหาสมปอง หลังลาสิกขา

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องหลายคนยังจับตามองกันอย่างมากและแน่นอนค่ะว่าไม่มีใครไม่รู้จัก 3 พส พระมหาสมปอง พระมหาสมพงษ์ และ พระมหานภันต์ ล่าสุด 3 พส พระมหาสมปอง พระมหาสมพงษ์ และ พระมหานภันต์ มาตึกทีวีพูล มาหา

ติ๋มทีวีพูลผู้ทรงอิทธิพลในวงการบันเทิง และบุตรชาย คุณเต้ พงศ์ ผู้บริหารหนุ่มไฟแรงของทีวีพูล การมาหาครั้งนี้ของ 3 พส. เป็นการมาตึกทีวีพูลครั้งเเรกและเป็นครั้งใหญ่ เพื่อคุยเจรจาธุรกิจ ว้าย เดี๊ยนแอบโป๊ะอีกแล้วค่ะ เห็นข่าววงในเค้าว่า…

พระมหาสมปองจะมาเปิดช่องข่าวหรือบริษัทโปรดักชั่นโดยใช้อาคารภายในส่วนของตึกทีวีพูล เป็นบริษัท เเต่เมื่อทั้ง 3 พส กล้าขอ ติ๋มทีวีพูล ก็กล้าให้ค่ะ เห็นว่าจะยกตึกบางส่วนเป็นของขวัญให้กับท่านพระมหาสมปองหลังลาสิขา

เพื่อทำหรือเปิดบริษัทไปเลย ทั้งนี้ยังไม่พอ ติ๋มทีวีพูลขอเล่นอลังการ อาจจะยกที่ดินบางส่วนในเขตเขาค้อ ให้กับพระมหาสมปองเพื่อทำเป็นจุดรับนักท่องเที่ยว บอกเลยงานนี้ต้องมารอดูกันค่ะ ติ๋มทีวีพูล จะกำลังทำอะไรอีก เเต่เเว่วๆมาอีกนะคะ

ว่ากำลังจอทำรายการลงในช่องทีวี อย่างช่อง9 งานนี้หรือว่าติ๋มทีวีพูล จะกับมาปังในวงการบันเทิงอีกครั้งก็เป็นได้ แล้วแม่ งดเล่นเล็กติ๋มทีวีพูลขอเล่นแบบอลังการเท่านั้น ซึ่งเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรรอฟังจากปากพระมหาสมสปองอีกครั้งนะคะ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น