ไม่ทิ้งกันในวันที่ป่วย คู่รักซุปตาร์หมื่นล้าน จับมือดูแลกันไม่ห่าง แม้อีกคนจะป่วยหนัก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงขวัญใจแฟนๆซึ่งเป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากๆสำหรับครอบครัวของนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี กับสามี ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ที่มักมีโมเมนต์น่ารักอบอุ่นของสมาชิกภายในครอบครัว

มาฝากให้ทุกคนได้อมยิ้มตามกันอยู่เป็นประจำ โดยเฉพาะโมเมนต์น่าเอ็นดูของบุตรทั้ง 2 คน ชายหญิงทั้งสองคนอย่าง น้องมีก้า น้องมีญ่า ที่ตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นคู่พี่น้องผู้สืบสกุลดาราที่ครองใจแฟนๆ มากที่สุดอีกคู่หนึ่งเลยก็ว่าได้

จากที่ทราบว่าตอนนี้ หนุ่มป๊อก อยู่ในระหว่างการพักฟื้นหลังรักษาตัว ล่าสุด ป๊อก-มาร์กี้ ได้ควงกันมาแสดงความยินดีกับคู่รักนักร้องแห่งวงการบันเทิง ดา เอ็นโดรฟิน กับ เดนนิส ไทยคูน ที่ได้จูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ เมื่อช่วงเช้าวันนี้ 23 ธ.ค. 2564

ซึ่งทาง หนุ่มป๊อก เอง แม้ว่าตอนนี้อาการค่อยๆ ดีขึ้น แต่ก็ยังเดินไม่คล่องนัก เพราะเพิ่งเลิกนั่งรถเข็นได้ 2 วัน ทำให้ มาร์กี้ ต้องคอยประคองเดินช้าๆ ดูแลเคียงข้างไม่ห่าง จนเกิดเป็นภาพสุดประทับใจ

ที่หลายคนเห็นแล้วถึงกับยิ้มไปตามๆ กันกับความรักความห่วงใยของทั้งคู่ที่มีให้แก่กัน ในบางวันที่สุขหรือทุกข์ ในวันที่ไม่สบาย ก็คอยดูแลเป็นกำลังใจให้กันตลอด

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น