เสน่ห์แรงเวอร์ บุ๋ม ปนัดดา เผยเรื่องจริงเคยคบซ้อน 33 คน โทรศัพท์เข้ามากันทั้งวัน

เรียกว่าเป็นสาวสวยเสน่ห์แรง แถมเนื้อหอมที่สุดในวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ในยุคก่อนๆ สำหรับพิธีกรคนเก่ง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวความรักกลางรายการ ‘แซะ’ ที่ CHANGE2561 ทางช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี 34

ซึ่งเธอเป็นพิธีกรร่วมกับ อั๋น ภูวนาท และ แก้มบุ๋ม ปรียาดา ในขณะที่ออกรายการ ทั้ง 3 คนได้มีการพูดคุยถึงเรื่องการคบซ้อน งานนี้ บุ๋ม เปิดใจหมดเปลือก เคยคบซ้อนถึง 33 คน ทำเอาคุณผู้ชมถึงกับสะดุ้ง

โดย บุ๋ม ได้ตั้งคำถาม ถาม อั๋น และแก้มบุ๋มว่า เคยคบซ้อนไหมแล้วตอนเด็กเคยคบกี่คน?
อั๋น ภูวนาท : แรงสุดในชีวิตครั้งเดียวในชีวิตคือ 2 คน

บุ๋ม ปนัดดา : เธอหลุดจากประเด็นนี้เลย แก้มบุ๋ม ดีกว่า
แก้มบุ๋ม ปรียาดา : หนูเลี้ยงไปเรื่อยๆ ค่ะ เลี้ยงไว้เรื่อยๆ ให้อยู่รอบตัวเรา แล้วเราก็ไม่เลือกใครเลย แต่เราก็เลี้ยงไปเรื่อยๆ ซึ่งต่ำๆ ประมาณ 5 คน แค่ท้ายที่สุดที่มันสุดทางแล้วก็เลือกคนหนึ่งค่ะ

อั๋น ภูวนาท : จบประเด็นของ แก้มบุ๋ม ไปเรามาพบกับเรื่องราวของนางสาวไทยของเรา
บุ๋ม ปนัดดา : (หัวเราะ) เดี๋ยว ทำไมมากดดันฉันแบบนี้ สูงสุดคือ 33 คน ค่ะ แต่คือ สมัยก่อนมันไม่ได้โทรศัพท์สื่อสารอะไรได้เยอะขนาดนี้ ไม่ได้คุยทุกวัน บางคนก็อยู่ต่างจังหวัด บางคนก็อยู่ต่างประเทศ

อั๋น ภูวนาท : แล้วจำชื่อได้เหรอ
บุ๋ม ปนัดดา : จำได้สิ! จำไม่ได้จะคบได้ยังไง คบหมดเลย 33 คน นี่คือคบ แต่ถ้าไม่คบ 100 กว่าคน วันหนึ่งจำได้เลย มีโทรศัพท์โทรเข้ามาหาที่บ้าน พ่อถึงขนาดต้องเปิดรับกดทิ้ง เปิดรับกดทิ้งเนี่ย 40 กว่าสาย ยังคิดเลยว่าตอนนั้นถ้ามีของออนไลน์ฉันน่าจะขายได้เดี๋ยวขายอะไร (หัวเราะ)

อั๋น ภูวนาท : ในตอนนั้น ได้เลือกใครเป็นแฟนไหม
บุ๋ม ปนัดดา : 33 คนเนี่ย จีบๆ แล้วทุกคนคิดว่าน่าจะได้เป็นแฟน แต่ไม่ได้บอกใคร ไม่ได้เลือกใครเป็นแฟนเลย แต่เขาคิดว่าเขาคือแฟนเราเอง เพราะเขาก็ถามเรา แต่เราก็ไม่ได้ปฏิเสธเขาก็เลยคิดว่าเขาคบกับเราแล้ว

แต่คุณผู้ชมผู้ชายตอนคบตอนจีบน่ารักทุกคน แต่พอคบเป็นแฟนแล้วนิสัยจริงจะออก เราก็เลยต้องทำวิธีนี้คือ เราตกลงเป็นแฟนกับเขา เพื่อที่จะได้เห็นธาตุในตัวของเขาเป็นยังไงเทกแคร์เราไหม”

อั๋น ภูวนาท : แก้มบุ๋ม แฟนของหนูเป็นแบบนั้นไหม
แก้มบุ๋ม ปรียาดา : เป็นค่ะ เมื่อก่อนมารับได้ตอนนี้มารับไม่ได้ เพราะเขาบอกเราว่าเพราะบ้านเราไกล ตอนจีบมาได้เช้าถึงเย็นถึง
บุ๋ม ปนัดดา : เมื่อก่อนตามจีบเรามาเป็นร้อย แต่ตอนนี้ใจมีเพียงหนึ่งเดียว

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น