จะจบต้องจ่าย 2 ล้าน ชมพู่ลั่น สรพงษ์ไม่สำนึก แม้จะคืนแอร์เมสให้

จากกรณีของกระเป๋าแอร์เมสที่ ทีน่า เจ้าของร้านรับซื้อแบรนด์เนม ลั่นวาจาถ้ากระเป๋าเป็นของจริง จะจ่ายให้ 2 ล้าน พร้อมเปลี่ยนชื่อเป็น สรพงษ์ และจะเลิกเป็นกะเทย ซึ่งต่อมาปรากฏว่ามีผลตรวจจากต่างประเทศยืนยัน เป็นแอร์เมสจริง

แต่ทีน่ากลับอ้างเรื่อง 2 ล้านแค่พูดเล่น ยันไม่ยอมจ่าย แต่ในเรื่องชื่อจะยอมเปลี่ยนนั้น ต่อมา ทนายเกิดผล แก้วเกิด ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า ขณะนี้ทางพนักงานสอบสวนได้ส่งมอบกระเป๋าแอร์เมส ของกลางในคดี คืนให้แก่ชมพู่แล้ว แต่ในส่วนคดีต้องดำเนินต่อไปให้ถึงที่สุด

โดยทางเพจ เรื่องเล่าเช้านี้ เผยข้อมูลเพิ่มเติมว่า… นางสาวจิดาภา ชีนารักษ์ หรือ ชมพู่ อายุ 24 ปี เจ้าของกระเป๋าแอร์เมส พร้อมทนายได้เข้าให้ข้อมูลเพิ่มเติมที่ สน.บางขุนเทียน ในคดีที่แจ้งความไว้ 2 ข้อหาคือ…

ยักยอกทรัพย์ และทำให้เสียทรัพย์ ซึ่งทนายเกิดผลยังได้นำหลักฐานมายื่นเพิ่มเติม รวมถึงใบรับรองจากสถาบันตรวจสอบกระเป๋า ส่วนในอนาคต จะพิจารณาแจ้งข้อหาเพิ่มเติมคือ หมิ่งประมาทโดยการโฆษณา แต่ต้องพิจารณาว่าเป็นการกระทำความผิดกี่กรรม และกี่ครั้ง จากการไลฟ์ที่กล่าวหาว่าเป็นประเป๋าปลอม

ทั้งนี้ ชมพู่ ยืนยันจะไม่มีการยอมความ ขอดำเนินคดีให้ถึงที่สุดถ้า ทีน่า ไม่จ่ายเงิน 2 ล้านตามที่ประกาศไว้ เพราะตนมองว่าอีกฝ่ายไม่สำนึกว่าทำผิด พูดย้ำแต่ว่าไม่ได้ยักยอก

อีกทั้งที่ผ่านมาพฤติกรรมส่อเจตนาไม่บริสุทธิ์ ทั้งไม่ยอมคืนกระเป๋า ใช้ถ้อยคำหยาบคาย จึงอยากให้การกระทำครั้งนี้เป็นบทเรียน ว่าต้องรับผิดชอบคำพูดของตนเอง ส่วนเรื่องการเปลี่ยนชื่อ ไม่รู้สึกอะไร เพราะเป็นเรื่องที่เจ้าตัวพูดเอง โดยยืนยันว่าหลังจากนี้ ต่อให้ทีน่ามาขอโทษก็จะไม่ยอมรับ ให้ทุกอย่างจบที่ศาล จะยอมก็ต่อเมื่อจ่ายเงินสด 2 ล้านบาทเท่านั้น

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น