เจนนี่ วอนขอ เก้า โปรดเห็นใจจ่ายไหวแค่ 1 ล้าน หลังเพิ่งซื้อบ้าน 15 ล้าน

เรียกได้ว่ายืดเยื้อมานานปีกว่าแล้ว สำหรับคดีละเมิดลิขสิทธิ์และละเมิดลิขสิทธิ์นักร้องนักแสดงที่ เก้า เกริกพล ได้ยื่นฟ้อง เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น ต่อศาลทรัพย์สินทางปัญญาและการค้าระหว่างประเทศกลาง ปมการแบ่งรายได้เพลงเจ้าปัญหา เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว

ซึ่งศาลประทับรับฟ้องแล้ว ล่าสุดวันนี้ 20 ธ.ค.2564 เจนนี่ เดินทางมาตามนัดสอบคำให้การจำเลย ณ.ศาลทรัพย์สินทางปัญญาและการค้าระหว่างประเทศกลาง โดยมีสามี ยิว ฉัตรมงคล และคุณแม่ของเจนนี่เดินทางมาด้วย และการเดินทางมาที่ศาลในวันนี้ถือเป็นครั้งแรกที่เจนนี่เดินทางมาศาลด้วยตนเอง เพราะก่อนหน้านี้ได้ส่งทนายความมาเป็นตัวแทน ขณะที่เก้าไม่ได้เดินทางมาศาลในวันนี้

หลังจากเสร็จสิ้นการนัดสอบคำให้การจำเลยว่าเจนนี่เปิดใจกับสื่อว่าตั้งแต่มีลูกความคิดหลายอย่างเปลี่ยนไป อยากให้เรื่องนี้จบเร็วที่สุด วันนี้ไม่ได้เจอกับเก้าเลยยังไม่สามารถไกล่เกลี่ยกันได้ ต้องเป็นนัดครั้งต่อไปในเดือน ก.พ. 2565 ส่วนตัวหวังว่าทุกอย่างจะจบด้วยดี ในส่วนที่เก้าเรียกค่าเสียหาย 3 ล้านบาท

เจนนี่เอ่ยปากว่าอยากขอความเห็นใจจากอีกฝ่ายด้วย ตนสามารถจ่ายได้ 1 ล้านบาทตามที่เคยพูดไว้ เพราะลิลลี่ที่เป็นนักร้องหลักยังไม่ได้รับเงินถึงขนาดนั้นเลย ส่วนเรื่องการลบเอ็มวีเจนนี่เผยว่าตนไม่ได้ติดตรงนี้ แต่มีเหตุผลที่ลบไม่ได้เนื่องจากในเอ็มวีมีสินค้าที่เป็นสปอนเซอร์อยู่ และมีการพูดคุยตั้งแต่ตอนที่ทำเอ็มวี แต่ไม่ได้มีในสัญญาว่าจะมีการลบเกิดขึ้น ซึ่งหากตนลบไปจะส่งผลตรงนี้ด้วย

ส่วนที่ตนซื้อบ้านที่กรุงเทพ เพราะตั้งใจอยากจะมีบ้านที่กรุงเทพอยู่แล้ว แพลนว่าจะซื้อตั้งแต่มีลูก รู้สึกว่าการที่ลูกเกิดมาแล้วมีพร้อมเป็นเรื่องที่ดี ตนเคยลำบากมาไม่อยากให้ลูกต้องเผชิญแบบนั้น อีกเหตุผลที่ตัดสินใจซื้อก็เพื่อความสะดวกในการมาทำงานที่กรุงเทพ

ก่อนหน้านี้มาทำงานทีต้องเช่าโรงแรม ค่าใช้จ่ายตกต่อคืนเป็นหมื่นบาทเพราะมากันหลายคน อีกทั้งตอนนี้ลิลลี่น้องสาวก็ใกล้จะจบชั้นม.6 แล้ว ถ้าหากจะเรียนต่อที่กรุงเทพก็สะดวกด้วย และที่เพิ่งได้ซื้อเพราะรอความพร้อมเรื่องเงิน อยากจ่ายสด ไม่ต้องมีภาระ หลังนี้ซื้อพร้อมเฟอร์นิเจอร์เลยเพื่อความสะดวก แต่ยังต้องรอตรวจบ้านอีกนิดหน่อย ก่อนจะย้ายเข้าอยู่

สำหรับดราม่าเรื่องว่าเงินใครซื้อบ้าน เจนนี่ตอบเหมือนที่เคยพูดในไลฟ์ว่า ตนทั้งคู่หาเงินมาด้วยกัน ใช้เงินกระเป๋าเดียวกัน เงินยิวก็เหมือนเจนนี่ เข้าใจที่ถูกถามและมีดราม่าเกิดขึ้นมา ดราม่าต่างๆ ที่เข้ามาเช็คอินในชีวิตเป็นระยะ

เจนนี่บอกเรียนรู้ไป อะไรผิดก็น้อมรับฟังอยู่เสมอ ยอมรับว่าตัวเองเปลี่ยนไปจากเดิมเยอะเหมือนกัน มีลูกแล้วต้องดูแลมากขึ้น แต่ยังรับงานแน่นเหมือนเดิมเพื่อหาเงิน ยอมรับว่าโดนยิวเบรกตลอดว่าต้องดูแลตัวเอง เรื่องการรับงานช่วย ๆ กันดูในแต่ละงาน คิดว่าจะรับงานจนใกล้จะออกน้อง

บอกตอนนี้ตนกำลังจะเป็นแม่คนแล้ว ไม่อยากมีเรื่องเครียด ตอนนี้เลิกอ่านพวกคอมเม้นต์ในโลกโซเชียลแล้ว เพราะอยากมาโฟกัสเรื่องลูกมากกว่า แต่ที่ไม่สามารถลบเอ็มวีได้ เพราะสปอนเซอร์ไม่ยอม ไม่เกี่ยวกับตน ยอมรับตอนนี้ตนเบาลงเยอะ เพราะเป็นแม่คนแล้ว และมีคนคอยตักเตือน

ถ้าผิดตนก็พร้อมจะยอมรับและปรับปรุง รู้แล้วว่าควรจะวางตัวยังไง เผยตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนแล้ว เป็นเพศหญิง และตนเพิ่งซื้อบ้านให้เป็ยของรับขวัญลูก ราคากว่า 14-15 ล้านบาทเป็นเงินสด เพราะไม่อยากเป็นหนี้ให้เป็นภาระ

ขอสยบดราม่าว่าใครเป็นคนซื้อ เพราะตนกับ ยิว สามีตอนนี้ใช้กระเป๋าเดียวกัน และตอนนี้ฝั่งสามีลาออกจากราชการมาช่วยตนทำงานและดูแลครอบครัว และเมื่อเรื่องราวดังกล่าวเผยแพร่ออกไปต่างก็มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น