ฝากถึง พิมรี่พาย หลังถูกขุดปมในอดีต ลั่นมันว่อนเน็ตไปหมดแล้ว

กลายเป็นประเด็นกันอีกครั้งกับแม่ค้าออนไลน์สุดฮอตที่ พิมรี่พาย กำลังพบเจอกันอยู่ตอนนี้กับปมคลินิกความงาม ซึ่งก่อนหน้านี้เธอก็ได้ออกมาไลฟ์สดทั้งปล่อยโฮ พร้อมพูดถึงเรื่องราวในอดีตที่น้ำเพชรนั้นได้ออกมาโพสต์ถึงเธอหลังซื้อของแล้วยังไม่ได้รับ

พร้อมกับไลฟ์สดพูดถึงน้ำเพชรไปอีกว่า จำน้ำเพชรได้มั้ย น้ำเพชร ว่า..เสียๆหายๆ ว่า..โกง น้ำเพชร..นางงาม ชื่อน้ำเพชรถูกมั้ย ว่ารวยเพราะโกงพิมพ์แต่ละคำโอโห ไอ้…ดูถูก หยามสารพัด

พิมพ์แต่ละคำเนี่ย ลองคิดดูสิคะถ้าเขาส่งของไม่ครบขนาดนี้เป็นพันคนเขาจะรวยขนาดไหน พิมพ์ดูถูก..สารพัด แต่มันโอนตังให้ มันเป็นลูกค้า ก็ไม่รู้จะพูดอย่างไร เพราะด้วยความเป็นแม่ค้า …ก็ไม่รู้ทำอย่างไร ก็ยอมให้มันต่อว่า ถือว่าเป็นลูกค้ายอมหมด แต่ถ้าไม่ใช่ลูกค้าไม่ยอมนะ

ล่าสุด 20 ธ.ค. 2564 น้ำเพชร โพสต์คลิปวิดีโอที่ พิมรี่พาย พูดพาดพิงถึงเรื่องอดีตกลางไลฟ์สด พร้อมโพสต์ข้อความถึง พิมรี่พายว่า อันดับแรก เราไม่ได้ว่า พี่พิมรี่พาย แบบที่เขาสื่อมานะคะ เพชรเป็นลูกค้า

เพชรสั่งของแล้วได้ไม่ครบ และนานมาก ติดต่อใครไม่ได้ ก็คือต้องโพสต์หานะคะ แล้วตอนนั้นคนก็ได้รับปัญหาเดียวกับเพชรเยอะจริงๆ อันนี้พี่พิมรี่พายก็ต้องยอมรับน้า และเรื่องก็จบแล้ว ได้ของแล้ว ขอบคุณ ขอโทษกันแล้ว ทั้งนี้ น้ำเพชร ยังได้โพสต์ข้อความยาวถึงพิมรี่พายอีกด้วย

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น