ครั้งแรก หนุ่ม กรรชัย เปิดตัว พี่ชายน้องมายู งานดีหล่อระดับพระเอก

เรียกได้ว่าเป็นพิธีกรที่มากความสามรถและยังคงเป็นคุณพ่อที่หวงบุตรสาวมากเป็นนัมเบอร์วันเลยก็ว่าได้ แต่ไม่ว่าบุตรสาวจะทำอะไร เขานั้นก็จะคอยซัพพอร์ตบุตรสาวอย่างดี

ซึ่งเป็นเรื่องที่ทำเอาแฟนคลับนั้นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สำหรับพิธีกร หนุ่ม กรรชัย เพราะต้องบอกเลยว่านับวันนั้น น้องมายู ยิ่งโตยิ่งสวย เป็นสาววัย 6 ขวบแล้วออร่าจับฉายแววซุปตาร์สุดๆ

ซึ่งปะป๊าหนุม ก็เคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่า พอมีบุตรสาวมันก็คิดเยอะ กลัวบุตรไปเจอผู้ชายอย่างเราด้วยฟีลลิ่งของการมีบุตรสาวก็ห่วงนะ

กลัวไปเจอคนสองใจ แต่ว่าเราไม่สามารถไปกำหนดกฎเกณฑ์อะไรกับชีวิตได้มากมายนัก ก็ได้แค่เตือน ล่าสุดทำเอาทวิตเตอร์นั้นไม่หยุดเคลื่อนไหวเลยทีเดียว เมื่อหนุ่ม กรรชัย เปิดตัวพี่ชายคนใหม่ของมายู เขาคือ คณาวุฒิ กำเนิดพลอย

งานนี้ทำเอาแฟนๆ ต่างฮือฮาเพราะหนุ่มคนนี้ไม่ใช่ใครที่ไหนเป็นพระเอกน้องใหม่ของช่อง 3 หนุ่มกลัฟ คณาวุฒิ นั่นเอง แฟนๆ ตางดีอกดีใจกันเพียบที่พี่หนุ่มให้ความรักความเอ็นกับหนุ่มกลัฟคนนี้

แฟนคลับต่างเฝ้ารอที่จะเห็นทั้งคู่ร่วมงานกันสักครั้ง อย่างไรก็ตามซึ่งเป็นคุณพ่อที่ดูแลบุตรสาวได้น่ารักมากๆ อย่างไรนั้นก็มีชาวโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากเลยล่ะจ้า

ความคิดเห็นแฟนคลับ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *