ผุดธุรกิจใหม่ โหน่ง ชะชะช่า เพียงแค่เริ่ม ก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นตลกชื่อดังเเถวหน้าของเมืองไทย และเป็นที่รู้จักกันอย่างมากจากการทำธุรกิจบะหมี่ โดยมีร้านใหญ่โตแถมลูกค้ามาทานไม่ขาดสายอย่าง ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข หรือรู้จักกันชื่อ โหน่ง ชะชะช่า เป็นนักแสดงตลกชื่อดังจากแก๊งสามช่า

มีลักษณะเด่นคือตัวมีน้ำมีนวลและไม่มีผม เลยตั้งฉายาให้ตนเองว่า ตลกซุปเปอร์สตาร์ มีน้องชายที่เป็นตลกและนักแสดง นั่นก็คือ นุ้ย เชิญยิ้ม เป็นที่หลายคนทราบกันดีว่า โหน่ง ชะชะช่า นั้นได้มีธุรกิจเป็นของตัวเองอย่าง ร้านบะหมี่โหน่ง จ.นครนายก

ซึ่งต้องบอกเลยว่าขายดีสุดๆ แต่จากเหตุการณ์ในช่วงนี้ ทำให้ โหน่ง ชะชะช่า ต้องประกาศปิดให้นั่งกินในร้านเป็นชั่วคราวก่อนหน้านี้ ซึ่งก็ทำให้ขาดรายได้อย่างมหาศาล และถึงแม้ว่าในตอนนี้จะกลับมาขายได้เช่นเดิมแล้วแต่คนกินก็ยังไม่ได้กลับมาเยอะเหมือนเก่า

แต่ล่าสุด นอกจากบะหมี่เกี๊ยวที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี โหน่งก็ได้ผุดธุรกิจใหม่ขึ้นมาเป็นซาลาเปา ชื่อซาลาเปาชูศักดิ์ โดยโพสต์ภาพอัพเดตใหเราเห็นบ่อยๆในอินสตราแกรม @nong_chachacha ซึ่งตั้งขายที่หน้าร้านบะหมี่โหน่งนั่นเองจ้า

อย่างไรก็ตามต้องบอกเลยค่ะว่าแต่ละวันรีวิวจากโหน่งนั้นดูก็รู้เลยว่า เฮงๆปังๆที่สุดเลย ซึ่งต้องบอกเลยว่าทางด้าน โหน่ง ชะชะช่า นั้นไม่อายทำกินอีกทั้งยังมีความขยันสุดๆ

ที่มา: nong_chachacha

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น