เผยมิตรภาพ อั้ม นุ่น โชว์กอดกันกลม ภาพนี้พี่ขอยกให้เป็นตำนาน

เรียกได้ว่าเป็นซุปตาร์ระดับประเทศเลยก็ว่าได้ และตอนนี้ก็ได้กลับมารวมตัวกันแถมยังสร้างความฮือฮาอย่างมากเลยเดียว ซึ่งแต่ละคนนั้นยังคงสวย และยังสาวกันอยู่

ไม่ว่าเวลาจะผ่านเวลาไปนานสักเท่าไหร่ก็ทำอะไรพวกเธอไม่ได้เลยล่ะค่ะซึ่งกลายเป็นงานปาร์ตี้ที่ทำให้หลายคนฮือฮาหนักมาก หลังจากที่ มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ นักธุรกิจชื่อดัง เปิดบ้านต้อนรับบรรดานางเอกซุปตาร์ตัวแม่ของวงการบันเทิงไทย

ไม่ว่าจะเป็น แอน-ทองประสม อั้ม-พัชราภา แอฟ-ทักษอร นัท-มีเรีย นุ่น-วรนุช ริต้า-ศรีริต้า และ เชอร์รี่-เข็มอัปสร กลุ่มสาวสวยตลอดกาลที่รวมตัวปาร์ตี้ฉลองวันคริสต์มาสสุดครื้นเครง

ต้องบอกเลยว่าตลอดเส้นทางในวงการ นุ่น-อั้ม สนิทกันมากๆ เข้าวงการมาพร้อมๆ กัน มีผลงานดังๆ คู่กันก็หลายเรื่อง ถึงไม่ได้เจอกันบ่อยแต่ความน่ารักของทั้ง 2 ก็ไม่เคยเปลี่ยน

เจอกันทีไรน่ารักจริงๆ เพราะเมื่อไม่กี่วันก่อนก็เพิ่งจะมีภาพรวมนางเอกเบอร์ต้นของวงการบันเทิงมาปาร์ตี้กันอย่างอบอุ่นชื่นมื่น และวันนี้เราก็ได้รวบรวมโมเมนต์ตลอดระยะหลายสิบปีของ อั้ม-นุ่น เอาเป็นว่าจะน่ารักขนาดไหนไปชมกันเลย

ท่ามกลางบรรยากาศของความสนุกสนาน มีแต่เสียงหัวเราะและรอยยิ้มตลอดทั้งงาน แถมยังได้เห็นมิตรภาพข้ามช่องของเหล่านางเอกตัวท็อป จนแฟนๆ หลายคนยังเผลอยิ้มตามไปกับมิตรภาพดีๆ

ของสาวๆ โดยเฉพาะ 3 สาว อั้ม แอน นุ่น ที่มีโมเมนท์กอดกันกลมด้วยความสนิทสนม จนหลายคนต่างพากันยกให้เป็นช็อตประวัติศาสตร์ในวงการบันเทิงไทยกันเลยทีเดียว

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น