ประกาศชัด ใหม่ เจริญปุระ พูดถึงคู่รักคู่ชีวิต ลั่นชั่วดินฟ้ารักเธอเสมอใจ

เรียกได้ว่าเป็นนักร้อง และนักแสดงสาวสวย ที่มากความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการแสดงละคร และการร้องเพลง ที่ทำให้เจ้าตัวนั้นโด่งดังมาถึงทุกวันนี้ สำหรับสาว ใหม่ เจริญปุระ ที่ยังสวยไม่สร่างแม้วัยจะ 52 ปีแล้วก็ตาม

สำหรับ บทบาทในการแสดงละคร เรียกได้ว่าทำแฟนอินกันไปตามๆ กันอีกด้วย แต่หากตัดภาพมาที่นอกจอนั้นเธอก็สวยดูดี เป็นที่รักใคร่พี่น้องในวงการสุดๆ เลยก็ว่าได้

แถมยังถือเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่คบกันมายาวนานมากสำหรับ นักแสดงรุ่นใหญ่ ใหม่ เจริญปุระ กับคุณนิด ผู้จัดการส่วนตัวที่ควบตำแหน่งดูแลใจกันมายาวนาน 14 ปี

งานนี้ ใหม่ เจริญปุระ โพสต์ภาพสุดซึ้งที่ได้ฟิลถูกขอวิวาห์อยู่เบาๆ พร้อมแคปชั่น… ว่า 15 Dec ตราบดินฟ้ารักเธอเสมอใจ ไม่ว่าจะเบื้องหน้าเบื้องหลัง คนๆ นี้เฝ้าคอยดูแลห่วงใยช่วยเหลือ ทั้งฉันและครอบครัวมาเสมอ เป็นธุระ เข้าใจ หยิบยื่นมือใจเสมอมา

ในวันที่ทุกข์ที่สุด สุขที่สุด ใหม่ก้อมีนิดคนนี้เสมอ ทุกเสียงหัวเราะ ทุกหยาดหยด ทุกความสำเร็จ ตลอดระยะเวลา 14 ปีนี้ มีนิดคนนี้คอยช่วยเหลือเป็นกำลังสำคัญมิได้ขาด ยามไม่สบายก็ดูแลทั้งฉัน และแม่ และทุกคนประ 1 จะไม่สบายสะเอง

นิดพูดเสมอทำดีกับคนเขาจะมองไม่ค่อยเห็น อยากบอกนิดว่า ทุกความรักความดีสิ่งดีๆที่นิดทำ มันเป็นชิปที่อยู่ในใจใหม่ และจะยังคงอยู่อย่างนั้นนานเท่านาน ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์จงมอบพรอันประเสริฐให้นิดในทุกวันของชีวิตให้มีแต่คนจริงใจ

รักจริงเห็นคุณงามความดี มีเมตตาต่อนิด ให้ครอบครัวมีความสุข และนิดคือ ครอบครัวของใหม่ through thick n thin come rain or shine my love

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น