ก็โสดแล้วจะทำอะไรก็ได้ เบลล่า โพสต์ท่ายาก สุดต๊าชกลางไอจี

เรียกได้ว่าเป็นอีกช่วงที่นางเอกสาวสวย ที่กำลังถูกจับตามองกันอยู่ตอนนี้ สำหรับ เบลล่า ราณี หลังจากที่ล่าสุดเจ้าตัวเพิ่งจะผ่านเรื่องราวความรักที่เพิ่งจะเลิกกับพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ไปได้ไม่นานหลังศึกษาดูใจกันมา 9 ปี

หลังจากนั้นไม่นานหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ เปิดใจเป็นครั้งแรกในงานอีเวนต์ด้วยสีหน้าสดใส ปมเลิกกับแฟนสาว เบลล่า ราณี หลังฝ่ายหญิงออกมาให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ว่า…

9 ปีที่ทั้งคู่ได้ลดสถานะเหลือเพียงแค่พี่น้องที่ปรารถนาดีต่อกันเท่านั้น ล่าสุดพระเอกเวียร์ เปิดใจเป็นไปตามที่ เบลล่า พูดไปก่อนหน้านี้ เรามีการคุยกันมาสักพักแล้ว

บางทีคุยกันเรามีอะไรจะปรึกษากันตลอด ที่เราทั้งคู่ตัดสินใจให้เหลือแค่พี่น้อง มีความหวังดีต่อกัน เป็นไปด้วยดี เราไม่เคยมีปัญหา ไม่เคยมีเรื่องมือที่สามใดๆ ทั้งสิ้น เป็นมุมมองบางอย่างที่เราค้นพบด้วยตัวเอง บางทีเราอยู่ในสถานะที่เป็นพี่น้องกันน่าจะดีกว่า

มีเหตุและผลคุยกันตลอด เพราะเราก็โตกันแล้ว นักข่าวถามต่อว่า 9 ปีที่ผ่านมา วินาทีที่ตัดสินใจเลิก ล่าสุดทางด้านสาว เบลล่า ราณี ก็ได้ออกมาเปิดโมเมนต์ให้แฟนๆได้ตามกันอย่างต่อเนื่องแล้วถี่ขึ้นพร้อมกับรอยยิ้มอันสดใสที่ไม่ว่าจะทำอะไรตอนนี้ก็ดูแฮปปี้ชีวิตกำลังดีไปหมด

ซึ่งโพสต์ที่เธอได้ออกมาอัปเมื่อไม่นานมานี้นั้นก็ได้ออกมาถ่ายรูปพร้อมท่ายากกับเหล่าชาวคณะ ขณะกำลังโพสต์ท่าหมู่ด้วยท่าที่คล้ายดาวดวงหนึ่ง ซึ่งภายในรูปเบลล่าก็ได้นั่งอยู่ตรงกลางพร้อมกับออร่าโดดเด่น

พร้อมกับใบหน้าแห่งความสุขด้วยแคปชั่น เราคนต๊าช ก็ต้องทำอะไรจึ้งๆค่ะ รูปหมูซักหนึ่งก่อนกลับ งานนี้ทำเอาแฟนๆแห่เข้ามาคอมเมนต์กับรัวๆพร้อมกับแซวกันเป็นจำนวนมากว่ารูปนี้ต๊าชมากพร้อมทั้งส่ง ใจเข้ามารัวๆ เลยทีเดียว

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น