ป้าขอร้อง พิมรี่พาย ทำกล่องสุ่มคนจน 199 ลั่นจะใส่เงินสัก 4-5 ล้านก็ใส่มา

เมื่อไม่นานมานี้ คุณป้าคนหนึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอผ่าน TikTok ชื่อว่า tim032508 ระบุถึงพิมรี่พายว่า… ขอให้พิมรี่พายทำกล่องสุ่มคนจนออกมาขายบ้าง ในราคา 199 บาท จะใส่อะไรก็ใส่มา จะใส่เพชร ใส่ทอง หรือใส่เงินสัก 40 ถึง 50 บาท หรือ 4 ถึง 5 ล้านบาท ก็ใส่มา

ตนมีเงินอยู่ 200 บาท ตอนนี้ต้องกินข้าวกับน้ำพริกปลาร้าทุกวัน เพื่อเก็บเงินไว้ซื้อกล่องสุ่มพิมรี่พาย งานนี้คนก็เข้ามาคอมเมนต์กันเพียบ ระบุว่าถ้าไม่มีเงินก็เก็บเงินไว้ซื้อข้าวกินดีกว่า เพราะพิมรี่พายก็เคยบอกแบบนี้ในไลฟ์ บางคอมเมนต์ก็บอกว่าขอกล่องสุ่ม 199 บาท แต่หวังเพชร หวังทอง หวังเงิน แถมยังพูดกู มึง

ซึ่งคุณป้าก็เข้ามตอบว่าตนเองเป็นตัวแทนคนจน ทีพิมรี่พายพูดกูมึง ยังมีแต่คนรักเลย ขณะที่บางคอมเมนต์ก็แซวขำๆ ว่าป้าคนนี้อาจจะทำคลิปขำๆ ก็เป็นได้ แถมยังเป็นตัวแทนหมู่บ้านส่งสารไปถึงพิมรี่พายอีกว่าให้ทำกล่องสุ่ม 199

ถ้าพิมรี่พายได้เห็นคลิปนี้ อาจจะทำกล่องสุ่มคนจนขึ้นมาจริงๆ ก็เป็นได้ ต่อมาวันที่ 15 ธันวาคม 2564 คุณป้าคนเดิมก็ได้โพสต์คลิปผ่าน TikTok ชื่อ tim032508 ระบุว่า…

ขออภัยแฟนคลับพิมรี่พายทุกคน ตนไม่ได้มีเจตนาจะบังคับให้พิมรี่พายทำกล่องสุ่มคนจน ถ้าทำให้ใครไม่สบายใจก็ขออภัยด้วย ขอบคุณทั้งยอดวิวและคอมเมนต์ต่าง ๆ นับว่าเป็นการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน ติแรง ๆ ก็ไม่เป็นอะไร ตนรักทุกคน และรักพิมรี่พายด้วย

ความคืดเห็นชาวเน็ต

ความคืดเห็นชาวเน็ต

ที่มา: tim032508

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น