เผยเรื่องลับ ปุยฝ้าย เข้าเรือนหอคืนแรก ทำสามีเหวอ ปัดป้องจนถึงทุกวันนี้

กลายเป็นเรื่องราวที่ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นได้สำหรับดาราสาว ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ ได้ควงคู่สามี ตาม ธีรวิทย์ มาเผยชีวิตหลังแต่งงานในรายการแฉ โดยมดดำ คชาภา พิธีกรถามว่าคืนแรกเข้าหอต้องกินกัน

ผู้ชายเอามือมาอังเธอทำยังไง ปุยฝ้าย ทำท่าสะบัดแขนบอกร้อน สามีเบียดอยู่นั่น อยากใกล้ชิด คืนแรกเพื่อนบอกตามประเพณีต้อง..นะ ยังไงก็แล้วแต่ ยังไม่ได้จนบัดนี้

ด้านของสามี ตาม ธีรวิทย์ บอกง่วงไงทำงานเยอะ พร้อมยอมรับว่า อยากมีลูกเลย เพราะป๊ากับแม่ก็แก่แล้ว มดดำถามอีกไปดูดวงจะมีลูกเมื่อดาวมฤตยูไปเหรอ ปุยฝ้าย ยอมรับ ดาวมฤตยูอยู่กับฉันมา 7 ปีแล้ว

เราเลยเจ็บป่วยบ่อย เลยต้องรอดาวมฤตยูออก ก.ค.65 ค่อยมีบุตร ค่อมเริ่มปั๊ม ฉันก็เลยกะไปทำปีหน้า ปีหน้าอายุ 35 มีลูก 36 ก็ยังได้ แต่ปีหน้ามีราหูอีก

ก่อนที่ ปุยฝ้าย จะยอมรับไม่อยากมีลูก ด้าน สามี บอกว่า ไม่ได้บังคับ ถ้าจะไม่มี ก็ไม่เป็นไร รอพร้อมก่อน ไม่อยากเห็นเขาต้องมานั่งทุกข์ ปุยฝ้าย เล่าวว่า ตอนแรกนางก็ดราม่าอยู่ เราบอกไม่อยากมีเพราะเราปฏิบัติธรรมมันเป็นกองทุกข์กองใหญ่ของเรา แต่จุดมุ่งหมายสูงสุดเขาคืออยากมีบุตร

เราถามพี่ตามถ้าฝ้ายตอบโจทย์ตรงนี้ไม่ได้ พี่ตามเปลี่ยนใจไหม ที่ไม่ใช่เรา ไปหาคนที่เขาตอบโจทย์ เขาก็บอกฝ้ายอย่าพูดแบบนี้เขารักเรา ถ้าเราไม่มีเขายอม เอาไว้ให้ฝ้ายพร้อมก่อนค่อยว่ากันจะมีหรือไม่มี

ในที่สุดเหมือนเราไปคิดเอง ปฏิบัติธรรมมาตั้งนาน เรามากลัวการมีลูก กลัวจะทุกข์ แสดงว่าปฏิบัติธรรมที่ผ่านมาเราสอบตก เราใช้งานธรรมะไม่ได้ เราฝึกว่าเราจะอยู่กับความทุกข์ได้ มีลูกก็กลัวเขาจะทำให้เราเสียใจผิดหวังไหม

แทนที่จะเอาธรรมะมาปรับใช้กับการมีลูก เลยมีลูกก็มี เขาอยากมีลูกเพราะเขาอยากสร้างคนๆหนึ่งขึ้นมา อยากเลี้ยงลูกให้ดี ด้าน มดดำ ทนไม่ไหวย้ำไม่ต้องรอมฤตยู ราหู อะไรหรอกเอาเลยพร้อมเตือนไม่ต้องรอดาวมฤตยูแล้วกว่าจะมีลูกกว่าจะคลอดแกต้องอยู่ให้ทันรับปริญญาลูกด้วย ขณะที่ ปุยฝ้าย ยอมรับไปหาหมอแล้วเจอภาวะมีบุตรยากอีก งั้นคืนนี้เลยแล้วกัน

ที่มา: รายการแฉ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น