อัพเดตสุขภาพ ปรียานุช ล่าสุด ตู่ นพพล เผยภรรยาเดินไม่ได้มา 2 ปี

เรียกได้ว่าใรหลายๆ คนคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี กับนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือ แถมยังเป็นผู้จัดละคร และผู้กำกับอีกด้วย สำหรับ อาตู่ นพพล นานๆ จะได้มาเผยเรื่องราวชีวิตล่าสุดมาเปิดใจในรายการ คุยแซ่บ Show

นอกจากเผยสาเหตุย้ายช่อง บริษัทถึงขั้นวิกฤต ยังได้เผยถึงคู่ชีวิตที่อยู่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาตลอดอย่าง นุช ปรียานุช ปานประดับ ด้วยความประทับใจภรรยาด้วย มีช่วงเปลี่ยนถ่ายเกิดเหตุการณ์ที่ค่อนข้างแรง

ตอนนั้นกับบริษัทหนักเหมือนกันแทบจะล้มเลย เราก็เสียใจมาก เมื่อเวลาผ่านไปเราได้คนรอบข้างที่ดี ได้คู่ชีวิตที่ดีอย่างพี่นุช เราคุยกันจับมือกัน สู้ต่อ เราต้องทำใจให้นิ่งที่สุด เพื่อไม่ให้ทุกอย่างมันยิ่งหนักหนาแย่มากกว่านั้น

อาตู่เกิดมาพ่อแม่เป็นนักแสดงเป็นนักพากย์อยู่ในวงการแล้ว เราเลยรู้จักนักแสดงทั้งหมด รู้จักเหตุการณ์ในวงการทั้งหมด เคยเห็นมาแล้วคนที่อยู่สูงสุดลงมาอยู่ต่ำสุด กับต่ำสุดไปสู่สูงสุดชีวิตเขาเป็นยังไง เป็นบทเรียนให้ได้จำมาสอนตัวเอง

แม่ไม่เคยสอนการแสดงเลยแต่แม่จะสอนการใช้ชีวิตการเป็นนักแสดง เราเตรียมใจได้ทำใจได้ เวลามีปัญหาคนข้างกาย คือ นุช ปรียานุช ภรรยา ให้กำลังใจยังไงต้องสู้ต้องไปต่อ สองคนช่วยกัน ต่างคนต่างช่วยกันเพราะถ้ามีอะไรกระทบเข้ามาในงานบริษัทหมาย ถึงกระทบทั้งคู่

พี่นุชเขาเป็นผู้หญิงที่สู้ไม่งั้นเขามาไม่ถึงตรงนี้แหละ เขาสู้กับการป่วยของเขาทั้งหลาย เขาก็สู้มาเป็นเวลานานหลายปี เวลาเกิดปัญหาอะไรขึ้นมาเราหันหน้าเข้าหากันคุยกันจะแก้ยังไง ต่างก็เป็นกำลังใจให้กัน

อัพเดตอาการป่วยภรรยา ดีสุขภาพสมบูรณ์ขึ้นมาก จากที่เคยเดินไม่ได้อยู่ 2 ปี ไปรักษาชีวิตต้องอยู่กับรถเข็น จนกระทั่งเดินได้ ตอนนี้ขยับตัวเร็วเกินไป ความที่เธอพลังเยอะไม่ค่อยระวังเท่าไหร่ต้องคอยดึงๆไว้บ้าง ดีขึ้นมากๆเลยตอนนี้ การได้อยู่ใกล้ชิดได้กอดกันมันคือการส่งพลังซึ่งกันและกัน

อาตู่ ยังวางแผนเกษียณ ย้ายไปอยู่เชียงรายถาวร ด้วย อีก 3-4 ปี เริ่มถอยจากการเป็นผู้จัด ผู้กำกับ แรงเริ่มถอยเหมือนรู้ตัวดีรู้สังขารเราเป็นยังไง เมื่อไหร่ถึงเลข7ถอยได้แล้ว แต่เรื่องการแสดงไม่หยุดแน่นอน ยังไงก็ยังชอบงานแสดง เลี้ยงลูกๆ ไว้เยอะๆ ทั้งสุนัข แมว ปลา นก นุชอยากทำฟาร์มแมว

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น