น้ำตาแตก ต้นหอม ยินดีแต่งงาน ดีเจดาด้า ลั่นโปรดส่งใครมาให้ฉันที

เข้าพิธีวิวาห์ไปอย่างชื่นมื่น บรรยากาสอบอุ่น และแสนหวาน สำหรับพิธีกรอามณ์ดี ดีเจดาด้า วรินดา ที่ควงแฟนชาวเกาหลี เจสัน แวง เข้าประตูวิวาห์โดยมีคนในครอบครัวและเพื่อน ๆ มาร่วมเป็นสักขีพยานรัก และหนึ่งในเพื่อนรักอย่าง ต้นหอม ศกุนตลา ก็ได้มาร่วมแสดงความยินดีพร้อมรับหน้าที่เป็นที่พิธีกรของงานด้วย

ซึ่งในระหว่างทำพิธีต้นหอมก็ได้เล่าโมเมนต์ความผูกพันที่เป็นเพื่อนกับดีเจดาด้ามากว่า 10 ปี ด้วย ที่ทั้งคู่นั้นอยู่ด้วยกันและรับรู้เรื่องราวชีวิตกันมาโดยตลอด โดยเฉพาะเรื่องความรัก งานนี้ทำเอาทั้งซึ้งน้ำตาแตกและหัวเราะกันกระจายเลยทีเดียว

นอกจากนี้ ดาว ณัฐภัสสร ยังได้ลงคลิปแซวสาวต้นหอมพร้อมบอกว่า… เพื่อน ๆ นิยามของคำว่าเพื่อนแท้ 55555 dadajasonthewedding ป.ล. พวกเราไม่อยากหอนกันแล้วค่ะ โปรดส่งคนดี ๆ มาให้คุณตหทีค่ะ @djtonhorm อยากยืนร้องไห้ปลื้มปริ่มตอนส่งตัวนางให้ผู้ดีๆ สักคนมากกว่าค่ะ

ด้านสาวต้นหอมก็ได้โพสต์ภาพโมเมนต์ซึ้งที่เจ้าตัวถึงกับหลั่งน้ำตาในงานแต่งเพื่อนสาว พร้อมข้อความยินดีกับเพื่อนปนตัดพ้อเรื่องตัวเองแบบฮาๆ ว่า…

จดหมายถึงพระเจ้า พระเจ้าคะเหมือนพระองค์จะตกหล่นไฟล์เรืองการจัดคิวอะไรบางอย่าง คือคนที่มีก็มีอยู่นั่นอ่ะค่ะ 5555 But I still believe in GOD (แต่ครั้งนี้ยอมรับพระเจ้าจัดให้ถูกคนจริง ๆ อิอิ) perfect match เพื่อนนู๋มีผัวล้าวววววว dadajasonthewedding

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น