พระเอกตัวจริง โตโน่ ยอมพูดแล้ว เพราะสาเหตุนี่ถึงยังไม่ระบุสถานะกับณิชา

เรียกได้ว่าคู่นี้เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ยังคงความเป็นคนที่สนิทแต่ยังไม่ใช่แฟน และยังคงไม่เรียกกันว่าแฟน ซึ่งทั้งคู่นั้นเป็นคนที่สนิทรู้ใจกันอีกคนที่ดูความสนิทสนม และความอบอุ่นเมื่อตอนอยู๋ด้วยกัน

ถึงแม้ว่าจะยังไม่ใช้คำว่าแฟนก็ตามทั้งคู่ก็ยังดูแลใส่ใจกันเป็นอย่างดีอย่าง พระเอกหนุ่ม โตโน่ ภาคิน และสาวคนสนิทอย่าง นางเอกสาว ณิชา ณัฏฐณิชา

จนล่าสุดนั้นได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวในชีวิตปัจจุบันว่าเป็นอย่างไรบ้าง โดย โตโน่ เผยว่า ทุกคนไม่ต้องเป็นห่วงกับเขียนหัวข่าวนั้น เป็นเรื่องเข้าใจผิด

น้องเองก็มาเล่าให้ผมฟังว่าน้องให้สัมภาษณ์ไปแต่พอลงข่าวแล้วพาดหัวไปทำคนเข้าใจผิด ถ้าไม่เข้าไปอ่านข่าว จริงๆ น้องไม่ได้เป็น แต่น่าจะเป็นตอนที่ถ่ายละครแล้ว มีซีนเยอะ แต่ไม่ได้หมายความว่าเขาไม่สบาย ยอมรับว่าห่วงเรื่องสุขภาพน้อง

แต่ไม่กังวล เพราะน้องไม่ได้เป็น ส่วนความสัมพันธ์ของผมกับน้องตอนนี้แฮปปี้ดี มีเวลาก็กินข้าวกันบ้าง ยกให้ณิชาเป็นอีกความสุขของผม วันนี้เลยไม่จำเป็นต้องระบุสถานะกันว่า เมื่อไหร่จะเป็นแฟนกัน เมื่อไหร่จะคบกัน ให้ความสำคัญกับการกระทำมากกว่า อะไรที่ณิชามีความสุข ผมก็มีความสุขครับ

ส่วนที่ทำเซอร์ไพรส์คุณแม่และสายฝันคุณพ่อด้วยการซื้อซากรถเก่าแบรนด์หรู Mustang1968Fastback พร้อมทะเบียนรถ อายุรถ 50 ปี มาทำใหม่ใช้เวลา 2 ปีเต็มจนสำเร็จ มูลค่าไม่ต้องพูดถึงเพราะหมดไปเยอะ

พอทำเสร็จเลยขับมาจอดหน้าบ้านเพื่อเซอร์ไพรส์คุณแม่ ให้ท่านได้นั่งเจิมรถ รู้สึกชื่นใจที่ได้เห็นแววตาแม่มีความสุข เหมือนท่านได้กลับไปสมัยวัยรุ่นอีกครั้ง ขำๆ กังวลใจแค่เรื่องขายรถใหม่ไปซื้อรถเก่า

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น