เปิดใจ เปิ้ล ภารดี สามีอายคนอื่น ไม่พาออกจากบ้าน เพราะเธอนั้นสวยไม่พอ

ดาราสาว เปิ้ล ภารดี คุณแม่ลูกสอง กับ เรื่องราวความรัก เจอพระเอกคบซ้อน มีแฟนคนในวงการ ทำให้เสียใจหนัก พระเอกหนุ่มไปเล่นละครกับใคร ก็เป็นข่าว ทั้งกับนางเอก ตัวร้าย จนเปิ้ลต้องเลิกตามข่าว เพราะเครียดมาก

ขณะที่ฝ่ายชายก็บอกไม่มีอะไร แค่เล่นละครด้วยกัน จนไปเจอฝ่ายชายอยู่กับผู้หญิงทะเลาะหนัก สุดท้ายต้องค่อยๆ เฟดตัว จนตัดสินใจไปคุยกับคนใหม่ ซึ่งรู้สึกว่าเขาดีเหลือเกิน จนเปิ้ลไม่เผื่อใจเลย

สุดท้ายผู้ชายก็มีคนอื่น แถมว่าเปิ้ลเองที่ไม่ดี เปิ้ลเป็นคนผิด ครั้งนี้เจ็บเพราะโดนหลายรอบ พอกลับไปคืนดี ก็เจออีกหลายรอบ พยายามแก้ตัว แก้ไขก็โดนแบบเดิม

เปิ้ล อยากมีครอบครัวอบอุ่น เพราะพ่อแม่แยกทางกัน จึงเต็มที่ ในการมีครอบครัว เวลามีปัญหาจะตัดไม่ขาดท้อใจก้าวไม่พ้น จนคิดว่าเป็นเวรกรรมที่เคยไปทำใครไว้ เพราะเคยเป็นคนไม่เคยแคร์ใคร เอาแต่ใจ พอมาเจอคนที่ตัวเองโอเค ก็มีปัญหา

จากนั้น เปิ้ล ตัดเลย หยุดพักยาว หันไปปาร์ตี้กับเพื่อนๆ เพราะเป็นความชอบ จะปาร์ตี้ตลอด จนมาเจอรักครั้งใหม่กับ นิว เชื้อชาติ เปิ้ล ใส่ตัวตนเต็มที่ รับได้จะได้คบต่อ ถ้าไม่ได้ก็เป็นเพื่อนกัน

ดื่มเต็มที่ เต้นบนเก้าอี้ เจอกันครั้งแรก คลิกเหมือนรู้จักกันมาเป็น 10 ปี เขาบอกเพื่อนว่าแอบปิ๊งเราอยู่ด้านของหนุ่ม นิว เผยว่า เห็นว่าเขาสวยดี ไม่รู้นิสัย ลองคุยดู เขาก็คุยน่ารักดี

ตั้งแต่วันนั้นเจอกันทุกวัน แต่มันก็มีปัญหาต่างๆ ที่เราต้องเจอ แต่เนื้อแท้ รู้สึกว่าเขาเป็นคนดี ที่คิดทำให้เราอดทนมา รู้สึกพิเศษกับเขา มีปัญหาทะเลาะกันเยอะมาก มีสิ่งต้องปรับเข้าหากัน

เปิ้ล ติดปาร์ตี้ ติดเพื่อน จนวิวาห์หวิดล่ม จะยกเลิกงานแต่งอีกไม่กี่วัน สุดท้าย เปิ้ล คิดได้ ให้คำมั่นจะดูแลตัวเองดูแลกัน และกัน ลดเที่ยว สัญญาเป็นเมียเป็นแม่ที่ดีบนเวทีงานแต่ง

เจอแต่รักที่คบซ้อน หลังเจอ นิว แต่งงานมา 5 ปี ไม่เคยมีปัญหาเรื่องกิ๊กเลย ถ้ามีผู้หญิงเข้ามา เขาจะบอก ไม่เคยปิด นิวบอกว่า อยากให้เกียรติเขา โดยเปิ้ลดีใจ สิ่งที่ไหว้ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาตลอด ได้จริงๆ

ขอคนรักเดียวให้เกียรติเราคือเขาเลย ขณะที่นิวเผยว่า ผมรักเขาที่อยู่ได้เพราะกำลังใจจากเขา กำลังใจจากเขา ทำให้เรามีพลังออกไปทำงานเลี้ยงลูก

ส่วนสิ่งที่เปิ้ลอยากขอ โดยเป็นสิ่งที่ค้างคาใจมานานแล้วคือ ตอนท้องคลอดลูก รู้สึกตัวเองหุ่นไม่ดี หน้าไม่ดี หน้าแย่ เหมือนเขาอายคนที่จะพาเราไปข้างนอก เวลาไปหาเพื่อน หรือไปไหน จะไม่เอาเราไปด้วยทั้งที่ตัวติดกันมาตลอด

เปิ้ล หันไปถามนิวว่า อยากรู้ว่าอายใช่ไหม ซึ่งนิวตอบว่า ไม่ได้อาย เห็นตั้งแต่ครั้งแรก เขาสวย และชอบไม่เคยรู้สึกว่าเขาไม่สวยเลยถึงวันนี้ เขาจะนอยด์ว่าตัวเอง อ้วน รักแร้ดำ แก่ เหี่ยว ก้นใหญ่ แต่เรากลับรู้สึกว่าเขาสวย เรารักเขาเหมือนเดิม

ที่ไม่อยากให้เขาไปไหน เพราะถ้าเขาออกไป เขาจะยิ่งนอยด์ ซึ่งเปิ้ล บอกว่า สะกดจิตตัวเองว่า ไม่ได้กลับเข้าวงการแน่ แต่สุดท้ายกลับมาดูแลตัวเอง จนสวยมากๆ ตอนนี้

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น