เปิดตัวทายาท 100 ล้าน ทั้งสองคนของ พิมรี่พาย ที่ต้องหยุดไลฟ์สดก็เพื่อสองคนนี้

ทำเอาแฟนคลับใจหายกันไปเลยทีเดียว หลังจากที่ได้มีการเผยแพร่คำพูดของ พิมรี่พาย ที่ได้ออกมาเปิดใจกับ วู้ดดี้ โดยเผยว่า… จะไลฟ์สดขายของจนถึงอายุ 33 แล้วจะเลิกขาย

บอกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งแม่ค้าออนไลน์ที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้ สำหรับคุณพิมรี่พาย ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด และยังมีลูกค้าที่รอคอยการไลฟ์สดของเธอในทุกๆ วัน

ทุไลฟ์สดของพิมรี่พายก็ดูไม่น่าเบื่อ ลูกค้าสามารถติดตามได้จนจบไลฟ์และได้ของถูกใจกันไปหลายอย่างทีเดียว ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจกับ วู้ดดี้ ซึ่งเป็นรายการแรกเพราะเธอไม่เคยไปที่ไหนมาก่อนเลย โดยเผยว่า…

เธอจะหยุดไลฟ์สด 1 ปี เมื่ออายุครบ 33 ปี หรืออีก 2 ปีข้างหน้า โดยจะพาลูกไปเรียนที่ประเทศจีนและเที่ยวด้วย ซึ่งเมื่อวู้ดดี้ได้ถามย้ำว่าจะไปใช้ชีวิตอยู่ที่จีนด้วยหรือไม่ เธอก็ตอบรับ

นอกจากนี้ก็ยังเผยอีกว่า… ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ได้มีการส่งฟ้องชาวเน็ตหลายคนต่อสัปดาห์ ที่เข้ามาสร้างความเสียหายให้กับองค์กร สำหรับคนที่เข้ามาบอกว่าพิมรี่พายโกง

เรียกได้ว่าพิมรี่พายเป็นคนที่เก่งและคิดอะไรใหม่ๆออกมาให้ลูกค้าได้เซอร์ไพร้ส์ตลอดเลยก็ว่าได้ จีงทำให้คนสนใจเป็นจำนวนมากและไลฟ์สดขายอะไรไม่กี่นาทีเกลี้ยง

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น