ยอมจบรัก 7 ปี เลิกแหม่ม หนุ่มแท่ง ยังไม่มีใครแทนที่คนเก่า ลั่นโสดแบบนี้ก็สุขได้

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งพระเอกที่แฟนคลับลุ้นอยากให้เจ้าตัวเข้าประตูวิวาห์มีภรรยาเหมือนกับคนอื่นๆสักที สำหรับหนุ่ม แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ อายุเขาถือได้ว่าควรจะมีใครสักคนคอยเคียงข้าง

แต่ถึงยังไงหนุ่ม แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ ก็ยังยืนยันคำเดิมว่า… อยู่คนเดียวมีความสุขดี เดิมทีเขาเองเคยมีแฟนในวงการมาก่อนเหมือนกัน นั่นคือ สาวแหม่ม คัทรียา นั่นเอง

โดยความสัมพันธ์ในครั้งนั้น แม้จะไม่ได้ออกมาบอกถึงสถานะ แต่พวกเขา ต่างมีความรู้สึกดีๆให้กันมาตลอดระยะเวลาเจ็ดปี ทุกวันนี้ยังคงเป็นเพื่อนที่ดี และพูดคุยได้ตามปกติส่วนสาเหตุนั้นทั้งสองฝ่ายไม่เคยออกมาเล่า

เมื่อไม่นานมานี้ฝ่ายหญิงมีโอกาส เป็นแขกรับเชิญให้กับรายการดัง ซึ่งเธอเล่าว่า หลายคนคิดว่าตัวเองเป็นคนบอกเลิกคุณแท่งแต่จริงๆ ไม่ใช่เลย เพราะเราเล่นละครด้วยกัน สมัยวัยรุ่นไปมาแค่สองที่คือกองละครกับมหาลัย

อีกทั้งฝ่ายชายในเวลานั้นค่อนข้างดังมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักล้นหลาม สาวแหม่มเป็นเพียงคนธรรมดาพึ่งจะเข้าวงการ เลยทำให้คนอินบทเยอะมาก จนกลายเป็นคู่ขวัญในที่สุด

แฟนๆ เลยอยากให้คบกันทั้งในจอ และนอกจอ แม้ทุกวันนี้ฝ่ายหญิงจะมีครอบครัวแล้ว แต่หนุ่มแท่งยังคงโสดถึงปัจจุบัน โดยเขาบอก ตนเองชินกับความสบาย รักอิสระ ก่อนหน้าเปิดใจคุยกับสาวใหม่แต่ก็มีเรื่องที่ทำให้ไม่เข้าใจกันอยู่ตลอด เรียกได้ว่าไม่ค่อยจะสมหวังมากนัก

ล่าสุดเจ้าตัวได้ทำบ้านเป็น ของขวัญให้ตัวเองในวันครบรอบ โดยเขาบอกดีใจมาก ส่วนในอนาคตจะมีครอบครัวใหม่ไหมไม่แน่ เราเองอยู่คนเดียวได้ มีความสุขกับการใช้สนามบอลหน้าบ้าน มีแพรนไว้เนิ่นๆแล้วเกี่ยวกับสุขภาพตอนอายุมากขึ้น

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น