ตื่นเต้นหนัก วู้ดดี้ ขอเปิดกล่องสุ่ม พิมรี่พาย ลุ้นกุญแจรถ แต่สุดท้ายสุดคำบรรยาย

ถือได้เลยว่าพิธีกรชื่อดัง วู้ดดี้ เป็นคนแรก และอาจจะเป็นคนเดียวก็ได้ที่สามารถดึง พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ หรือที่รู้จักกันในชื่อ พิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์พันล้านของเมืองไทยมาออกรายการได้

ซึ่งไม่ใช่แค่ วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา ที่ตื่นเต้น เพราะแฟนคลับทางบ้านก็ตื่นเต้นเช่นกัน เพราะวู้ดดี้ได่เผยว่า… ใช้เวลานานถึง 3 ปี กว่าสาว พิมรี่พาย จะยอมมาออกรายการ

โดยเนื้อหาในรายการว่าด้วยเรื่อง กล่องสุ่มพิมรี่พาย ที่มีคนได้ของเด็ดๆ มากมาย จากการซื้อกล่องสุ่ม 1 แสนบาท ราคาใหญ่คือรถยนต์ มูลค่า 3.2 แสนบาท ซึ่งแจกไปจำนวน 3 คัน อีกทั้งยังมี ทองคำแท้ ไอโฟน จนสร้างความฮือฮาในโซเชียลอย่างมาก

แน่นอนว่าระดับ พิมรี่พาย ที่มาออกจากการ วู้ดดี้ นั้นจะมามือเปล่าได้ยังไง ซึ่งเธอได้นำกล่องสุ่มมามอบให้ วู้ดดี้ วุฒิธร พิธีกรชื่อดัง อีกด้วย และล่าสุดวู้ดดี้ได้ถ่ายคลิปรีวิวเปิดกล่องสุ่มพิมรี่พาย ว่าจะได้อะไรบ้าง

บอกเลยว่า ก่อนเปิดกล่อง วู้ดดี้ ตื่นเต้นหนักมาก ลุ้นว่าจะได้กุญแจรถมอเตอร์ไซค์ หรือกุญแจรถยนต์หรือไม่ จากนั้นผู้ชมไลฟ์เชียร์ให้เอาแผ่นกันกระแทกออก

เจ้าตัวจึงตัดสินใจเอาออก และพบว่าภายในกล่องเป็นสินค้าเยอะมาก ปรากฏเป็น ซอสปรุงรสฝาเขียว ตามด้วย ผักอบกรอบ และน้ำพริกเผา ซึ่งวู้ดดี้ชิม และรีวิวทุกชิ้นไปด้วยนั่นเอง

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น