ชีวิตปัจจุบัน หนึ่ง วรเชษฐ์ ทำใจไม่ได้หลังเสียภรรยา ปล่อยตัว จนจำไม่ได้

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงรุ่นใหญ่ที่โล่ดแล่นในวงการมาแทบทุกด้าน รวมไปถึงการผันตัวเองไปเป็นผู้กำกับแทน อย่างคุณ หนึ่ง วรเชษฐ์ เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา ภรรยาสุดที่รัก คุณปุ๊ก รัชฐา ได้จากไปไม่มีวันกลับมาอีก จนทำให้สามีเสียใจอย่างมาก

ซึ่งหลายคนล้วนคิดว่าเขาอาจจะอยู่ต่อไปไม่ได้ เลยคิดลาวงการ แต่จริงๆ แล้วไม่ใช่ โดยคุณหนึ่งได้ออกมาพูดในรายการดังายการหนึ่งว่า…

ตัวเองยังทำเบื้องหลังไปเรื่อยๆ แม้ว่าตอนนี้เราจะทำใจได้ประมาณนึง แต่ก็มีบางช่วงเวลาที่กลับบ้าน ยังคงคิดถึงในทุกๆ วันเพราะต่างใช้ชีวตคู่มาค่อนข้างนาน เรียกได้ว่าผ่านแทบจะทุกเรื่องราวมาด้วยกัน

เรียกได้ว่าผ่านแทบจะทุกเรื่องราวมาด้วยกัน มีเพื่อนๆ ชวนไปทำอย่างอื่นบ้าง เช่นเล่นฟุตบอล ตนก็รู้สึกดีมาหน่อย พยายามจะไม่นึกถึง เจ้าตัวยังขอบคุณทุกคนที่คอยให้กำลังใจอยู่ข้างๆ

ย้อนไปสมัยคุณหนึ่งยังหนุ่ม เขาถือว่าเป็นนักแสดงมากฝีมือที่น่าชื่นชมมากเลยทีเดียว เริ่มแรกจากการเป็นนายแบบ กระทั่งมีผู้จัดเห็นแววให้เข้ามาเล่นหนัง ช่วงที่เขาหันไปมีครอบครัว ทำเอาหลายคนไม่เคยรู้มาก่อนว่า เจ้าตัวมีแฟนเขาเคยเล่าว่า…

นานแล้วที่แต่ง เพียงแค่ไม่ได้บอกใคร จัดที่เชียงใหม่ซึ่งเป็นบ้านของคุณปุ๊กเองค่อนข้างเรียบง่าย ผู้ใหญ่หรือแขกไม่กี่คนเท่านั้น มีบุตรสาวร่วมกันหนึ่งคน

ตลอดระยะเวลาไม่เคยปิดความสัมพันธ์ เดิมทีไม่อยากเป็นดาราด้วยซ้ำ ต้องการสอนหนังสือมากกว่า แต่ก้ต้องยอมรับการเข้ามายืนตรงนี้ ทำให้เรามีอะไรหลายอย่าง ทั้งส่งน้องเรียน มีบ้านหรือทำให้คนรอบข้างพบความสุข

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น