ไม่ง้อแอป เผย 6 ดาราสาวเจ้าเสน่ห์ ขาเรียวยาวสวยเวอร์วัง

เรียกได้ว่าไม่สามารถปฏิเสธิได้เลย เรื่องของขายาวขาเรียวนั้นเป็นหนึ่งในความฝันของสาวๆ ทุกคน งานนี้พอได้เห็นเรียวขายาวๆของดาราสาเหล่านี้ก็อดที่อยากจะมีตามมไม่ได้ แต่จะดาราสาวคนไนหกันบ้าง มารับชมกันได้เลยจ้า

6. เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

นางเอกสาวหน้าสวย ที่เหมือนจะตัวเล็ก ไซต์มินิ แต่จริงๆแล้วซ่อนรูปสุดๆ เพราะส่วนขาของเธอนั้นเรียวยาวและดูสูงเป็นอย่างมาก

เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงที่ สูง ยาว เข่า ดี คนหนึ่งเลยก็ว่าได้ ยิ่งเวลาเธอสวมกางเกงขาสั้นก็ยิ่งคือดูดีมาก ชัดเจนว่าสาวเอสเธอร์ขาสวยชวนจนหยุดมองไม่ได้เลยจริงๆ

5. เกรซ กาญจน์เกล้า

หากจะให้เลียนแบบความขายาวตามสาวเกรซ กาญจน์เกล้าคงเป็นไปได้ยาก เพราะสาวเกรซก็นับว่าเป็นดาราสาวขาเรียวสวยอีกคนหนึ่งเช่นเดียวกัน เพราะทุกครั้งที่สวมชุดโชว์ขาเรียวๆนั้น ก็ไม่เคยต้องพึ่งแอป

เพราะด้วยส่วนสูง 175 เซนติเมตร สัดส่วนของขาเธอจึงได้ได้ดูเรียวยาวกว่าสาวๆหลายคน เห็นแล้วสาวๆก็อยากเพิ่มความสูงตามกันเลยทีเดียว

4. เดียร์น่า ฟลีโป

ถัดมาที่นางเอกขาวสวย เดียร์น่า ฟลีโป กับเรื่องความขาสวย ขายาว ก็จะต้องเทใจให้สาวเดียร์น่าเช่นเดียวกัน เพราะทุกครั้งที่เธอถ่ายรูปอวดขาสวยมาให้ได้ชม ก็ทำเอาสาวๆหลายคนนั้นอิจฉาแบบสุดๆ

แต่ของแบบนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับส่วนสูงด้วยเช่นกัน เพราะเธอนั้นก็สูงถึง 170 ซม มาตรฐานนางแบบไปอีก ฉะนั้นขาไม่สวยแบบนี้ก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้วหละจ้า

3. บี น้ำทิพย์

เป๊ะสุดก็ต้องตัวแม่ของวงการ อย่างสาวบี น้ำทิพย์ คนนี้ ที่นอกจากเป็นเมนเทอร์สาวสุดมั่นแล้ว ความขาเรียวยาวสวยหุ่นนางแบบในแบบที่ไม่มีที่ติ ก็ยังเป๊ะปังวังเวอร์สุดๆ ทุกอย่างครบสูตรมาก

ช่วงขาเรียวยาวเป็นสัดส่วนที่น่ามอง และถูกพูดถึงตลอด งานนี้สาวบีเลยขอถ่ายแบบอวดขาสวยๆลุคเซ็กซี่ๆ มาให้ชมกันบ่อยๆนั่นเอง

2. โบว์ เมลดา

นางเอกสาว ที่แน่นนอนว่าใครก้ต้องพูดถึงเรื่องเรียวขาของเธอมาเป้นอันดับต้นๆด้วยเช่นเดียวกัน เพราะตั้งแต่เข้าวงการมา และผันตัวมาเป็นนางเอก เธอก็หาพระเอกที่เข้าคู่ได้ยากอยู่พอสมควร

เพราะความสูง 176 ของเธอนั้นช่างชวนอึ้งแบบสุดๆ จึงเป็นจึงสาเหตุให้เธอนั้นสัดส่วนของขาที่ยาวสวย และน่ามองมากๆ จนเธอถูกยกให้เป็นนางเอกขายาวไปอีกหนึ่งคนแล้วหละจ้า

1. ใหม่ ดาวิกา

นางเอกสาวที่ก็มีดรีกีความสวยความแซ่บของหุ่นมาเป็นเบอร์หนึ่ง งานนี้เลยไม่ต้องพูดถึงเรื่องขา เพราะเรียวยาวสมส่วน100 เปอร์เซ็นอย่างแน่นอน

ยิ่งเวลาที่เจ้าตัวอยากจะถ่ายรูปแบบนุ่งน้อยห่มน้อย อวดเรียวขา ก็ทำเอาหนุ่มๆใจสั่นกันได้ทุกคน แบบนี้หนุ่มเต๋อจะไม่หวงยังไหว เพราะแฟนสาวทั้งสวยทั้งขายาว มีเสน่ห์เหลือล้นมากจริงๆ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น