ไม่มียอม แอน ทองประสม ขอเปิดศึก แอฟ ทักษอร ที่กล้ามาแย่งผู้ชายคนเดียวกัน

เรียกได้เลยว่า เรื่องนี้ไม่มีใครยอมใครจริงๆ ซึ่งเรื่องของเรื่องนั้นเกิดขึ้นจากพระเอกที่ชื่นชอบ ต้องบอกเลยว่าเป็นพระเอกซุปตาร์แดนกิมจิที่สาวไทยชื่นชอบ และอยากคว้าใจมาครอง นั้นก็คือหนุ่ม กงยู เจ้าของฉายา ลมหายใจแห่งภาคพื้นเอเชีย

ที่ล่าสุดนั้น กงยู ได้ทำการเปิด Instagram อย่างเป็นทางการ งานนี้สาวๆ หลายๆ คนต่างก็เตรียมไปกดฟอลโล่ โดยหนึ่งในนั้นก็มี แอน ทองประสม แต่งานนี้ที่คุณแม่แอฟ ทักษอร ได้ประกาศตัวเป็นแฟนคลับก่อนหน้าถึงขั้นคอมเมนต์ถามทันทีว่า… พี่แอนนนน ยังไงคะยังไง

ล่าสุดนักแสดงสาวสวย แอน ทองประสม ได้พูดถึงประเด็นดังกล่าว พร้อมฝากไปยัง แอฟ ทักษอร นางเอกรุ่นน้องว่า… ทำไมแอฟถึงมาล่ะ แอฟควรจะปล่อยให้พี่เดินสวยๆ คนเดียว น้องอายุยังน้อยให้พี่ก่อน แล้วเดี๋ยวพี่ส่งต่อให้เอง

พอรู้ว่า กงยู เปิดไอจีปุ๊บกดติดตามทันที และมั่นใจว่าตัวเองเป็นรายแรกๆ ที่กดฟอลโล่ จากนั้นก็เห็นทักษอรตามาติดๆ แอน ยืนยันว่ามาก่อนนะ แอฟ ต้องรู้จักรอนะคะน้องสาว เรื่องของ กงยู ไม่มีพี่น้องเราต้องสู้ เป็นที่หนึ่ง

อย่างไรก็ตามเป็นเพียงความชื่นชอบของแต่ละบุคคล และได้ชื่นชอบพระเอกคนเดียวกันจึงทำให้เกิดการแซวกันขึ้นมานั่นเองล่ะจ้าทุกท่าน

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น