ลูกค้าสุดทน รวมตัวทวงเงินคืนจาก พิมรี่ พาย งานนี้พิมรี่โดนเล่นซะแล้ว

เรียกได้เลยว่าจะขายอะไรก็ดีไปซะหมด หรือว่าจะทำหลายอย่างจนดูแลไม่ไหวหรือไม่อย่างไร แต่ล่าสุดเกิดกระแสขึ้นมาอีกจนได้สำหรับ พิมรี่ พาย ก่อนหน้านี้เฟซบุ๊กเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2 ได้โพสต์ข้อความระบุว่า…

คลินิกความงาม เจ้านี้เป็นของใคร ใช่ของแม่พิมรี่ไหม มีหลังไมค์ร้องกันเข้ามามาก โปรดตรวจสอบด้วยจองคิวแล้วติดต่อแอดมินไม่ได้ ไม่มีความชัดเจน ฝากไปถึงทีมงานหน่อย อย่าให้ผู้บริโภคคอยนาน บริหารจัดการให้ได้

กำลังถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์อย่างมาก เนื่องจากมีดราม่าขึ้นมาใหม่ หลังจากที่มีคนเห็นว่า พิมรี่พาย ได้ขายคอร์สโบท็อกซ์ของคลินิกตัวเอง และเปิดรหัส สวย5555 โดยในนั้นจะมี คอร์สโบท็อกซ์พิมรี่พาย 100U+ Fat 20CC+ ฟิลเลอร์ 2 CC ซึ่งถือว่าราคาถูกมาก

หลังจากที่จัดโปรดังกล่าว แน่นอนว่า มีคนจองคอร์สนี้กันเยอะมาก และพิมรี่พายก็จะให้มัดจำมาก่อน และจะสามารถเก็บคอร์สได้ 6 เดือน ซึ่งก็มีคนจองคอร์สนี้เป็นจำนวนมากนับพันคน กระทั่งมีคนมาตั้งคำถามว่า พิมรี่พายเอาอะไรมาให้

ส่วนการโฆษณาแบบนี้ ต้องได้รับอนุญาตจากทาง อย.และเวลาโฆษณาจะต้องขึ้นเลขที่โฆษณาใบอนุญาตชัดเจน เช่น ใบอนุญาตโฆษณา เลขที่ ฆท xxxx / 254x” ซึ่งการโฆษณานี้ ก็จะมีรายละเอียดยิบย่อยอื่นๆ อีกเช่น ไม่โอ้อวดสรรพคุณเกินจริง ไม่โฆษณาโดยการร้องรำทำเพลง ไม่มีการรับรอง หรือยกย่องสรรพคุณ โดยบุคคลอื่น เป็นต้น

โดยรายละเอียดเรื่องราวดังกล่าวเล่าว่า จองคิวทำหน้าสวยกัน หลายคนเจอป้ญหาติดต่อแอดมินไม่ได้ โอนมัดจำไปแต่ไร้การติดต่อจากเพจพิมพ์รี่พายค่ะ ดิฉัน คือ 1 ในลูกค้าที่โอนเงินไปแต่ยังไม่ได้รับการติดต่อกลับจาก เพจคลินิก อิสคิวท์ ของคุณพิมพ์รี่พายค่ะ

คลินิกคุณพิมพ์ เขาจัดโปร ลูกค้าแห่กันจองคิว เราก็ด้วย โอนค่าจองคิวไปเคสละ 500 บ้าง 1,000 บ้าง แล้วแต่ใครสนใจอะไร พอจองเสร็จไม่มีการตอบรับจากคลินิก มีแต่ประกาศหน้าเพจคลินิกว่า… ลูกค้า สนใจเยอะ รอแอดมินติดต่อกลับ

ลูกค้าติดต่อคลินิกไม่ได้ เบอร์ที่ลงไว้ ติดต่อไม่ได้ และวอล์คอินไม่ได้ ให้รอแอดมินเพจเท่านั้น คิวจองไม่ได้ ต้องรอแอดมินเพจติดต่อกลับเอง ลูกค้าเลยรวมต้วกันสร้างกลุ่มไลน์ เพื่อรวบรวมคนค่ะว่ามีปัญหากันกี่คน

คลินิก คุณพิมพ์ ว่าเป็นของเขาค่ะ แต่จริงๆ ไม่รู้ว่าของใคร แต่เขาโปรโมทแบบนั้น ทั้งสาขาห้วงขวางและหลัง ม. DPU ลูกค้าเลยรวมต้วก้นสร้างกลุ่มไลน์ เพื่อรวบรวมคน ค่ะว่ามีปัญหากันกี่คน อย่างไรก็ตามเรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้ ต้องรอพิมรี่พายออกมาชี้แจงอีกรอบว่าข้อเท็จจริงเป็นอย่างไรกันแน่

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น