เบลล่า ยอมพูดแล้ว หลังลือหึ่งมูฟออน มีหนุ่มมาจีบคอยรับคอยส่งอยู่

จากกรณีของนางเอกสาว เบลล่า ราณี ได้มาร่วมพิธีเปิดศูนย์การค้า เซ็นทรัล อยุธยา ก็ได้ชี้แจงประเด็นนี้ โดยได้พูดถึงความรัก 9 ปี โดยสาว เบลล่านั้นยอมรับว่าเลิกกับ หนุ่มเวียร์ แล้วจริงๆ เหลือเป็นเพียงแค่พี่น้องกัน

โดยนางเอกสาว เบลล่า ราณี ได้เผยว่า… อย่างที่ทุกคนรู้ ที่ผ่านมาเราศึกษาเรียนรู้มาตลอด มาถึงจุดๆ หนึ่ง เราตกลงจะเป็นพี่น้องที่ห่วงใย มีความปรารถนาดีต่อกัน

แต่ในส่วนของรายละเอียดขอไม่พูด ปรับสถานะเป็นพี่น้องที่ห่วงใยกัน และมีการพูดคุยมาสักพักหนึ่งแล้ว ในส่วนของพี่เขาอยากให้เคารพในความเป็นส่วนตัวของพี่เขาด้วย

ทั้งนี้ถ้าจะให้พูดถึงว่าเสียดายไหม รักกันมาตั้งนาน โดยเจ้าตัวตอบว่า… ไม่ว่าจะอยู่ในสถานะไหน ก็มีแต่ความปรารถนาดีให้กับพี่เขา อยากให้พี่เขามีความสุข ตอนนี้งานเยอะอยากทุ่มเทให้เต็มที่ และดูแลครอบครัวต้องบอกเลยว่าขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่นัก

ล่าสุดนั้น เบลล่า ราณี ได้ออกงานอีเว้นท์ ในวันที่ 9 ธ.ค. 2564 พร้อมมีการให้สัมภาษณ์เปิดใจเรื่องกระเเสข่าวมูฟออน ว่ามูฟออนแล้วจริงไหม หลังชาวเน็ตทวิตลือสะพัด มีหนุ่มมาจีบ ขับรถสปอร์ตหรู คอยรับคอบส่ง

ซึ่งสาว เบลล่า ได้กล่าวว่า… เบลล่าได้ก็ตอบเรื่องดังกล่าวไปหมดเเล้ว (เรื่อง เวียร์ เบลล่า ) เบลล่า ตอบส่วนของตัวเองไปทั้งหมด ตอบเท่าที่ตอบได้ ไม่ขอตอบเรื่องข่าวลือต่างๆ รวมถึงเรื่องของฝ่ายชายอีกด้วย และตอนนี้ยังไม่มีอะไรคืบหน้า ไม่มีอะไรอัพเดท

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น