ชีวิตสุดขีดของ ขวัญฤดี กลมกล่อม กว่าจะมีวันนี้ได้ กับข่าวหน้าหนึ่งในหนังสือพิมพ์

นักแสดงรุ่นใหญ่ ขวัญฤดี กลมกล่อม ที่วันนี้จะมาเปิดชีวิตในวงการบันเทิงกว่า 38 ปี พร้อมเล่าประสบการณ์เคยขึ้นหน้า1 มาแล้วเพราะประกาศแต่งงานฟ้าแลบกับสามี ปู อนุวัฒน์ พร้อมทั้งเคลียร์ประเด็นเป็นคุณแม่สุดหวงสแกนหนุ่มๆ ให้ลูกสาว น้องหยดน้ำ ซึ่งงานนี้คุณแม่ขวัญจะมาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง ONE 31

ถ้าย้อนกลับไปเมื่อ 38 ปีที่แล้ว เล่นเรื่องแรก เรื่องอะไร
เรื่องตุ๊กตา แต่ไม่ใช่อย่างที่คิดนะ เป็นตุ๊กตาที่มาจากหนังสือการ์ตูน เป็นละครครอบครัว ผลตอบรับเรื่องแรกดีมาก แฟนคลับเยอะมาก เพราะเป็นละครตอนเย็น เป็นละครครอบครัว สมัยก่อนเขาเขียนจดหมายส่งมา พอละครออกไปได้สักระยะนึงจดหมายมาที่บ้านเยอะมาก

เห็นเขาบอกว่าถ้าเรียกขวัญต้อง ขวัญปานแดง เกิดอะไรขึ้น
พี่ขวัญเป็นคนที่มีปานแดงมาตั้งแต่เกิด ทุกคนจะไม่ค่อยรู้ ซึ่งวันไหนพี่ขวัญไปกองหน้าเปลือย หน้าสด ทุกคนจะตกใจถามว่าไปโดนอะไรมา ทุกคนไม่ได้คิดว่าเป็นปานแดง นึกว่าแพ้เครื่องสำอางหรือโดนยุงกัด พี่บอกไม่ต้องตกใจเป็นมาตั้งแต่เกิดแล้ว พี่ไม่เคยคิดจะไปเอาออก เพราะคิดว่าเขาให้มา เราอาจจะได้อยู่วงการนี้ก็เพราะปานแดง พี่ขวัญเป็นนางเอกยิ่งเล่น ยิ่งปัง ปังทุกเรื่อง เล่นละครที่เป็น

นางเอกประมาณกี่เรื่อง
เป็นนางเอก 10 กว่าเรื่องเอง ช่วงนั้นกำลังพุ่งๆ เลย แล้วอยู่ดีๆ หยุดเล่นละครไปเลย เกิดอะไรขึ้น? ก็ไปเจอเนื้อคู่ก็เลยได้ตกล่องปล่องชิ้น คือก่อนหน้าที่จะแต่งงานพี่ขวัญได้เป็นนางเอกอยู่เรื่อยๆ จนเรื่องล่าสุด ดารายัณ ได้มาเจอกับพี่ปู อนุวัฒน์

สมัยก่อนเวลาคบกันเราต้องปิดบังไหม
ไม่เลย พี่ขวัญกับพี่ปูนิสัยที่มันตรงกันอย่างนึงก็คือเป็นคนเปิดเผย คือถ้าคิดจะคบอย่าหลบๆ ซ่อนๆ

หลายคนช็อกอยู่ดีๆ ประกาศแต่งงาน
ที่ช็อกไม่ใช่ประกาศแต่งงานนะ ที่ช็อกเพราะว่าได้ขึ้นหน้า1 ขวัญฤดีท้องแล้วจ้า ในสมัยก่อนคนยังไม่ยอมรับเท่านี้ พี่ขวัญคิดว่าในเมื่อคนเรารักกัน ลูกของพ่อก็คือคนนี้ที่เราคิดจะเอาเป็นสามีในอนาคต ก็ไม่ได้เสียหายอะไร เราไม่ใช่ท้องกับใครก็ไม่รู้

จะแต่งอยู่แล้วข่าวหลุดได้ยังไง
พี่ก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าหลุดออกไปได้ยังไง เพราะตอนนั้นพี่ก็แพ้ท้องมาก ทำรายการอยู่ก็ต้องหยุด เห็นตัวเองในหน้าหนังสือพิมพ์ตอนนั้นเป็นยังไงบ้าง? ดีใจ ตื่นเต้น พี่ปูดูอันนี้ได้ลงหนังสือพิมพ์ หน้า 1

พอรู้ว่าท้อง ตอนนั้นตั้งใจไหม
ก็ไม่ได้ตั้งใจ เขามาเอง พอรู้ว่าท้องไม่ตกใจนะ ดีใจมากกว่า พี่ขวัญคิดว่าอะไรมันจะเกิดมันก็ต้องเกิด แล้วเราไม่ได้ทำให้คนอื่นเดือดร้อน แล้วมันเป็นชีวิตของเรา ที่จะสร้างครอบครัวขึ้นมา ถ้าใครว่าเราก็ไม่เป็นไร มันคือชีวิตของเรา แล้วเราก็รู้ว่าเรารับผิดชอบตัวเองได้

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ไม่โสดเเถมความรักครั้งใหม่ยังเเฮปปี้มากๆ อีกด้วยค่ะ สำหรับ น้องหยดน้ำ นัดดาภรณ์ ลูกสาวของอดีตดาราดัง พ่อปู อนวัฒน์ และแม่ ขวัญฤดี

ที่ตอนนี้กำลังคบหาดูใจอยู่กับหนุ่ม กรณ์ หนุ่มนักเรียนนอก เจ้าของธุรกิจร้านกาเเฟอยู่ที่ เทเวศร์ เเละหากใครที่ได้ติดตามอินสตราแกรมของทั้งคู่อยู่นั้นจะเห็นว่า มีความรักเเบบหนักมากทั้งคู่เลยก็ว่าได้ค่ะ

อย่างล่าสุดวันที่ผ่านมา 15 พฤศจิกายน 2564 น้องหยดน้ำได้ควงเเฟนหนุ่มไปดินเนอร์ฉลองความรักครบรอบ 1 ปี บนร้านอาหารสุดหรูมองเห็นวิวรอบกรุงเทพ บอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ

สำหรับโพสต์นี้น้องหยดน้ำระบุเเคปชั่นว่า I still look at you as if you put the stars into my sky thankyouforbeingyou ทั้งนี้ต่างมีเพื่อนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมทั้งคู่ว่าน่ารักกันอย่างมากมายค่ะ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น