ธันวา สุริยจักร เข้าขอขมาลาบวช แฟนสาวพร้อมแฟนคลับร่วมอนุโมทนาบุญ

เรียกได้ว่าเป็นพระเอกหนุ่มที่มากความสามารถและได้อยู่ในวงการมาอย่างยาวนานพูดถึงแฟนสาวก็ยังคงรักกันดีและได้มีแพลนที่จะแต่งงานและไปใช้ชีวิตที่บ้านเกิดของเจ้าตัวคือประเทศ สปป.ลาว นั่นเอง

ล่าสุด แฟนคลับร่วมอนุโมทนาบุญ หลังจากนักแสดงหนุ่ม ธันวา สุริยจักร หวานใจของนักแสดงสาว กรีน อัษฏาพร สิริวัฒน์ธนกุล มีความตั้งใจเข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์ โดยหนุ่มธันวา ได้เข้าไปขอขมาลาบวชกับคุณแม่ของแฟนสาวถึงที่บ้าน

โดยสาวกรีน ได้โพสต์คลิปไอจีสตอรี่ ขณะที่แฟนหนุ่ม กำลังขออโหสิกรรมกับคุณแม่ของตน ก่อนจะไปบวชในครั้งนี้ โดยก่อนหน้านี้ หนุ่มธันวา ได้เข้าไปหาผู้จัดการดาราคนดัง เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร ผู้ที่ปั้นตนเข้าสู่วงการบันเทิง

โดยหนุ่ม ธันวา ได้กล่าวกับพี่เอว่า อะไรที่ผมล่วงเกินด้วยวาจา ด้วยใจ ขอให้พี่เออภัยให้ผมด้วยครับ ด้าน นักปั้นมือทอง ได้ตอบกลับไปว่า พี่เอให้อภัยให้ทุกอย่าง แล้วก็ขอให้ครั้งนี้

เป็นครั้งที่ทำให้ธันวาเป็นสะพานให้พระพุทธศาสนาเจริญไปถึงรุ่นบุตร รุ่นเหลน รุ่นโหลน ของพวกเราจากการบวชครั้งนี้ ขอให้บุญกุศลจากการบวช ทำให้น้องเจริญรุ่งเรือง ทั้งครอบครัว และพ่อแม่ด้วย

ซึ่งก็มีเพื่อนดาราในวงการ รวมทั้งแฟนคลับต่างเข้ามาร่วมอนุโมทนาบุญกับหนุ่มธันวา ที่ตั้งใจบวชเพื่อทดแทนคุณบิดามารดา และได้ไปศึกษาพระธรรมในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก

ที่มา: green_ausadaporn

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น