ถึงสามีที่รัก ในวันผ่าตัด แถมครบรอบแต่งงาน บอกเลยว่าทำเอาซึ้งทั้งโซเชียล

เรียกได้เลยว่าเป็นครอบครัวที่เพียบพร้อมไปซะทุกอย่างอีกหนึ่งครอบครัวเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะทำอะไรก็เป็นทีเอ็นดูของทุกคนและแฟนคลับอย่างมาก

ซึ่งก่อนอื่นต้องขอส่งกำลังใจให้กับ หนุ่มป๊อก ภัสสรกรณ์ ผู้สืบสกุลเซ็นทรัล บุตรชายคนเล็กของสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการ บริษัท โรงแรมเซ็นทรัลพลาซา จำกัด (มหาชน) และอดีตนางงามจักรวาลอย่าง อาภัสรา หงสกุล

ที่ล่าสุด หนุ่มป๊อก ภัสสรกรณ์ ต้องเข้าโรงพยาบาล ก่อนที่จะตัดพ้อถึงบุตรทั้ง 2 น้องมีก้า-มีญ่า จำใจต้องห่างรักษาตัวเอง โดยมีภรรยาเป็นกำลังใจให้อยู่เคียงข้าง

โดยงานนี้ หนุ่มป๊อก ภัสสรกรณ์ ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า… แดดดี้คิดถึงหนูทั้งสองมาก (ก.ไก่ล้านตัว) เจอกันเร็วๆนี้นะครับ คนนี้มีก้าครับ คนนี้มีญ่าค่ะ เเละโพสต์อีกครั้งว่า ตั้งแต่เข้า รพ มา รู้เลยว่าสิ่งที่ดีที่สุดคือ 3 สิ่งนี้

แต่ 2 สิ่งเล็กไม่ต้องมาทุกวันก็ได้นะ แดดดี้กลัว 1 หนูจะมาเอาสิ่งไม่ดีกลับไปบ้านด้วยกับ 2 จะมาว่าแดดดี้เอา (เพราะหนูถามกันจังเลยอะไรติดหัวแดดดี้ค่ะ/ครับ) ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างกันเสมอน๊าาา รักที่สุด คนนี้มีก้าครับ คนนี้มีญ่าค่ะ

ต้องบอกว่าทำเอาซึ้งทั้งโซเชียล เมื่อนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี โพสต์ถึงสามีผู้สืบสกุลเซ็นทรัล ป๊อก ภัสสรกรณ์ ในวันครบรอบแต่งงาน โดยงานนี้ มาร์กี้ ราศรี ก็ได้ระบุข้อความว่า 4ปีแล้วนะจ๊ะพี่จ๋า 08/12/2021

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น