ตาร้อนฉ่า สินสอดที่ได้รับของ หญิง รฐา ลั่นขอพักงานวงการ ไปใช้ชีวิตต่างแดน

เล่นทำเอา แม่น้อย โพธิ์งาม ปลื้มใจจนกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ หลังลูกสาวคนเก่งอย่าง หญิง รฐา เข้าพิธีวิววาห์สุดอบอุ่นกับเจ้าบ่าว ตุลย์ ตุลยเทพ เอื้อวิทยา ไปเป็นที่เรียบร้อย

โดยแม่น้อยได้ให้สัมภาษณ์สดทางโทรศัพท์ในรายการตกมันส์บันเทิงเป็นที่แรก หลังพิธีหมั้นของทั้งคู่ บอกปลื้มใจที่ได้เห็นลูกสาวเป็นฝั่งเป็นฝา จนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ เรียกว่าน้ำตาร่วงสุดๆ

โดยแม่น้อยบอกว่า สิ่งนี้เป็นสิ่งที่รอคอย ตนขอขอบคุณครอบครัวของลูกเขย ที่ให้เกียรติตนและลูกสาว ซึ่งในตอนแรกตนคิดว่าช่วงนี้สถานการณ์ CV-19 อาจจะยังไม่ต้องจัดงานแต่งก็ได้ แต่ทางครอบครัวของฝ่ายชายกลับบอกว่า ได้ฤกษ์งามยามดีที่เลือกไว้แล้ว พิธีต้องดำเนินต่อไป

ส่วนการฉลองมงคลสมรสนั้นค่อยเลื่อนไปก่อนก็ได้ ตนก็รู้สึกดีใจ ซึ่งในพิธีก็ไม่ได้เชิญแขกเหรื่อคนอื่นๆ เลยมีเพียงคนสนิทในครอบครัวของทั้ง 2 ฝ่ายรวมแล้ว 7 คนเท่านั้น

วินาทีที่สวมแหวนนั้น แม่น้อยเผยว่า… ปลื้มใจมาก ขอบคุณตุลย์ที่ให้เกียรติน้องอย่างที่เคยพูดเอาไว้ และได้ขอบคุณคุณแม่ของตุลย์ ที่ให้เกียรติ แม้ตอนที่ให้สัมภาษณ์ก็ยังมีเสียงสั่นเครือเมื่อนึกถึงภาพความประทับใจ

ตนได้บอกกับลูกสาวว่า สิ่งที่สำคัญที่สุดในระหว่างครองรักกันคือจะต้องให้เกียรติซึ่งกันและกัน และต้องซื่อสัตย์ต่อกัน ด้านลูกเขย ตุลย์ ตุลยเทพ แม่น้อยก็ได้ฝากให้ดูแลลูกสาวของตนด้วย และก็ฝากลูกสาวให้ดูแลลูกเขยด้วยเช่นกัน

หลังจากนี้ หญิง รฐา ก็จะย้ายออกไปอยู่บ้านฝ่ายชาย แต่ก็จะไปๆ มาๆ ระหว่างบ้านเรือนหอ และบ้านแม่น้อย ซึ่งปกติก็เป็นแบบนี้กันอยู่แล้ว ส่วนเรื่องสินสอด สาวหญิงบอกว่าไม่ได้คุยสินสอดอะไรกัน มองผูกใจกัน ให้เกียรติและอยู่ด้วยกันมากกว่า มีเพียงสวมแหวน 2 กะรัต สั่งทำเป็นรูปอินฟินิตี้ ที่หมายถึงความรักที่ไม่สิ้นสุด

ล่าสุดสาว ญาญ่าญิ๋ง ก็ขอพักงานชั่วคราว ชวนคุณแม่น้อย โพธิ์งาม และเพื่อนๆ ทั้งในและนอกวงการ อาทิ สาวจ๊ะ จิตตาภา บินลัดฟ้าไปสัมผัสอากาศเย็นๆ ในช่วงก่อนคริสต์มาส

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น