สุดแสนดีใจ เอ๋ มิรา ได้รับเงินก้อนแรก ขอบคุณนายห้างไหทองคำ ที่ให้ชีวิตใหม่

ขึ้นชื่อได้เลยว่าเธอนั้นเป็นคุณแม่สายตรองเลยก็ว่าได้ ซึ่งเรื่องราวที่ผ่านมานั้นทำให้เธอต้องสู้ และดูแลบุตรชายเพียงคนเดียวของเธอให้ดีที่สุด แม้ว่าจะผ่านเรื่องราวครอบครัวมาเยอะ จนเธอนั้นจะมีวันนี้ได้

สำหรับ เอ๋ มิรา หลังจากอดีตสามี ครูไพบูลย์ นั้นจบกันแบบไม่สวย ทั้งยังฟ้องเรียกค่าเสียหายจากเธออีกด้วย จนกลายเป็นประเด็นที่สังคมให้ความสนใจไม่น้อย กลายประเด็นในการพูดถึงกันเยอะอย่างมากไม่จบสิ้น

ล่าสุด เอ๋ มิรา โพสต์ร่ายยาวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว หลังได้สัมผัสเงินก้อนแรกจากการทำงาน เตรียมเอาให้ครอบครัวเป็นของขวัญปีใหม่นี้ โดยเธอโพสต์เอาไว้ว่า…

เงินก้อนแรกของการทำงานหลังจากที่ทำสวย ขอบพระคุณอ.ประจักษ์ชัยมากนะคะ ตั้งแต่อาจารย์เข้ามาดูแลหนู อ.ก็ทำให้ชีวิตหนูดีขึ้นมาโดยตลอด ทั้งหน้าตา และการใช้ชีวิต

เงินก้อนนี้หนูจะเอาไปให้ครอบครัวเป็นของขวัญก่อนปีใหม่ ชีวิตต่อจากนี้ขอให้มันเป็นชีวิตใหม่ หนูสัญญาว่าจะตั้งใจทำงาน ใช้ชีวิตอย่างมีสติ อะไรที่ไม่ดีไม่ควรอาจารย์สั่งสอนหนูได้เลยนะคะ ต่อหน้าหนูอาจจะไม่ค่อยพูดแต่ทุกครั้งที่หนูไหว้พระขอพร

หนูขอให้หนูมีโอกาสได้ตอบแทนพระคุณพ่อแม่ อาจารย์ พี่เบิร์ด ป๋าเทพ พี่ทนายเก่ง พ่อรุ่ง หมอแพรว พี่วี พี่แหม่ม เพื่อนและพี่ๆfc ขอบคุณโชคชะตาที่ทำให้หนูได้มาเจอทุกคนนะคะ ขอบคุณจากใจค่ะ ทามกลางแฟนคลับที่ส่งกำลังใจให้อย่างมากมาย

โพสต์ดังกล่าว

ที่มา: มิรา ชลวิรัลวานิศร์

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น