แสนดีใจ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ชวนคุณพ่อออกมาเต้นฉลองเพื่อ น้องวีจิ ล่วงหน้า

เรียกได้ว่าเป็นอดีตคู่รักที่ตัดสินใจหย่ากัน แต่ก็ยังดูแลบุตรสาวที่น่ารักอย่างดี ซึ่งนับตั้งแต่ดาราสาวสายบู๊อย่าง กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ หรือชื่อเดิม ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หย่ากับนักแสดงรุ่นใหญ่ หนุ่มศรราม เทพพิทักษ์

แยกย้ายกันไปใช้ชีวิตตามเส้นทางของตัวเอง นานๆ ที เธอถึงจะมีโอกาสได้เจอหน้าบุตรสาว น้องวีจิ ที่อยู่ในความดูแลของอดีตสามีบ้างเป็นครั้งคราว แต่เนื่องด้วยสถานการณ์ในช่วงนี้ที่ผ่านมา

ทำให้อดีตสามีกังวลหวั่นบุตรสาวจะไม่ปลอดภัย เธอจึงทำได้เพียงวิดิโอคอลพูดคุยกับบุตรสาวเพื่อคลายความคิดถึงไปพลางๆ แต่ล่าสุด 5 ธ.ค. 2564 กุ้งพลอย ก็ได้ออกมาโพสต์อินสตาแรกม 13mama.veeji เผยคลิปเต้นกับครอบครัวด้วยความสุขสันต์

เมื่อได้ทราบข่าวดีว่าเธอจะมีโอกาสได้เจอบุตรสาวอาทิตย์ละ 1 วันแล้ว หลังสถานการณ์ในช่วงนี้ เริ่มดีขึ้น เย้ๆ จะได้เจอบุตรสาวแล้ว อาทิตย์ละ 1 วันแล้ว หลังCVหาย เขาบอกให้รอ ฉันก็รอ อย่างมีจุดหมาย veeji_theappitak รักนะบุตรสาว แม่จะสร้างประติมากรรมใหม่ให้หนูดู

ท่ามกลางแฟนๆ ที่เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก อาทิเช่น ยินดีกับคุณติ๊กและคุณตาด้วยนะครับ ยินดีด้วยค่ะ บอกแล้วว่าศรรามเป็นคนใจดี หวังว่าทั้งสองคนจะกลับมาคุยกันเหมือนเดิมเลยนะคะ ทางทีมงานก็ต้องขอแสดงความยินดีไว้ ณ.ที่นี้ด้วย

และแน่นอนว่าความดีของ คุณติ๊ก ที่ทำมาตลอดนั้น ก็คงเป็นสาเหตุที่ทำให้ ศรราม ใจอ่อนด้วย และที่สำคัญก็ยังเปิดบริษัทเพื่อบุตรสาว เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่ที่น่ารักมากๆอีกคนนึงเลย

ที่มา: 13mama.veeji

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น