ทิดไพรวัลย์ ซัดกลับสุกแสบ ซินแสเข่ง หลังดูฤกษ์ให้ ผ่าดวงฤกษ์สึก

เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2564 ทิดไพรวัลย์ ซัดกลับ ซินแสเข่ง ปมดูฤกษ์ ดวงฤกษ์สึก ซึ่งหลังจากนายชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง หรือซินแสเข่ง ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย ได้เช็กดวงฤกษ์ยามที่เป็นมงคลในการลาสิขา จากการเป็นพระของอดีตพระไพรวัลย์ วรรณบุตร

ซึ่งอดีตพระไพรวัลย์ วรรณบุตร เกิดวันพุธที่ 2 เดือนต.ค. พ.ศ.2534 ปีมะแม ธาตุทอง ซึ่งปี 2564 เป็นปีฉลู ธาตุทองเป็นปีชง หรือปีปะทะ ที่จะก่อให้เกิดมรสุมความวุ่นวายต่อดวงชะตาสร้างความขัดแย่ง สับสนไม่ปรองดอง

โดยซินแสเข่งระบุว่า… ไม่ควรใช้ฤกษ์สึกวันศุกร์ที่ 3 เดือน พ.ย. 2564 เวลา 09.45 น. เพราะเป็นปีที่ปะทะต่อดวงชะตา และอาจมีผลต่อดวงชะตา ก่อให้เกิดปัญหาความไม่สมหวังในชีวิต ก่อให้เกิดความผิดเพี้ยนในการกระทำ

ซึ่งชายใดก็ตามที่สละกิเลสบวชเป็นพระ หรือหญิงใดที่บวชเป็นแม่ชี เมื่อจะสึกจากการบวชเหมือนมีชีวิตที่เกิดใหม่ เพื่อสละความทุกข์ความโศก หรือบวชเพื่อให้กับบุพการี ควรต้องมีฤกษ์ยามที่ดี เพื่อให้มีชีวิตที่ดีในอนาคตต่อไป

ล่าสุดวันที่ 6 ธ.ค. 2564 ทิดไพรวัลย์ โพสต์ในเพจ ไพรวัลย์ วรรณบุตร โต้กลับถึงประเด็นนี้โดยระบุว่า… ฤกษ์สึกหรือไม่สึกมีหรือเปล่าไม่รู้นะครับ แต่ฤกษ์เ สื _กเห็นได้โดยทั่วไป โดยเฉพาะก็พวกหัวหงอกที่ว่างงาน และลูกหลานไม่เอาใจใส่ดูแล

ปล.ซินแสที่มีมารยาทและความรู้เขาจะถือมากนะครับ คือเขาจะไม่ดูดวงใครมั่วซั่ว โดยเฉพาะก็ที่เจ้าตัวเขาไม่ได้ออกปากขอให้ดู นอกจากนี้ยังคอมเมนต์เพิ่มเติมว่า… ฤกษ์ที่ดีคือเลิกเ สื อ_ก ขอบคุณครับ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น