หมอปลาย เตือนโอไมคอน ปีนี้แค่น้ำจิ้ม ของจริงมาแน่ปีหน้า รบมือกันให้ดี

หลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับหมอปลาย หมอดูชื่อดัง ล่าสุดมาออกรายการแฉแต่ละครั้งมีเรื่องให้ได้ลุ้นทุกครั้ง สำหรับ หมอปลาย พรายกระซิบ ที่ก่อนหน้านี้ออกมาทำนายเกี่ยวกับ CV-19 ว่าจะกลายพันธ์ทั่วโลก

ส่วนเดือนพฤศจิกายนจะมีอิมพอร์ตเข้าไทย ซึ่งคำทำนายนี้ดันไปตรงกับช่วงคาบเกี่ยวการเกิด โอไมครอน ที่ทั่วโลกกำลังวิตกกังวลในขณะนี้

โดยตอนนั้น หมอปลาย ยังบอกอีกว่า ช่วงเดือนกันยายน-ตุลาคม มันควรจะมีการเปลี่ยนแปลง ซึ่งการเปลี่ยนแปลงตรงนี้ ถ้าไม่เกิดขึ้น คนไทยจะเจอภาวะที่หนักที่สุดสำหรับ CV-19 ช่วงเดือนพฤศจิกายน อาจจะยึดไปถึงเดือนมีนาคม 2565

การเปลี่ยนแปลง คือเปลี่ยนบริหารจัดการคน เปลี่ยนคน แต่สิ่งที่เห็นมี 2 ทาง ทางหนึ่งเขายอมลง อีกทางเขาไม่ลง ซึ่งทางที่เขาไม่ลง เห็นเปอร์เซ็นต์ค่อนข้างเยอะกว่า

ล่าสุดหมอปลาย ก็ได้กลับมารายการแฉ อีกครั้ง พร้อมบอกว่าอาทิตย์หน้าจะมีข่าวดราม่าใหญ่มากลบ CV-โอไมครอน ที่กระจายไปทั่วประเทศ หมอปลายกล่าวว่า… ตนอยากให้ระงับการเดินทางทั้งเข้าประเทศ และออกไปต่างประเทศ ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2565

เห็นอะไรควันๆ จะหนักจนมีต่างชาติมาช่วย ในเดือนมีนาคม CV-19 จะเปลี่ยนชื่อใหม่ สัตว์เลี้ยงจะกลายเป็นพาหะใหม่ เดี๋ยวจะมีคนริมถนนมากขึ้น และถูกอ้างว่าเพราะฝุ่น จริงๆ คือติด CV-19 ทางอากาศสุดท้ายโอไมครอนจะอยู่กับเราไปอีก 5-6 เดือน

เรียกได้ว่าที่ผ่านมากหมอปลายได้ทำนายไว้ก่อนล่วงหน้าค่อนข้างตรงเกือบทุกเรื่องอย่างไรก็ดีต่อจากนี้ให้ทุกคนระวังตัวกันด้วยนะครับ และโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านนะจ๊ะ

ที่มา: รายการแฉ และหมอปลาย

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น