ภาพล่าสุด ปุ๊ก อาภัสรา อดีตนางงามจักรวาล ไม่น่าเชื่อว่าเธออายุ 80 แล้ว

ต้องขอบอกเอาไว้ก่อนเลยว่า ถึงแม้ตอนนี้เธอจะกลายเป็นคุณย่าไปแล้ว แต่ก็ยังเธอคนนี้ก็ยังสวยไม่สร่างเลยจริงๆ  สำหรับ ปุ๊ก อาภัสรา หงสกุล ซึ่งเธอคืออดีตนางสาวไทยประจำปี พ.ศ. 2507 และนางงามจักรวาลในปี ค.ศ. 1965 ซึ่งเป็นคนแรกของประเทศไทยอีกด้วย

อีกทั้ง ปุ๊ก อาภัสรา ยังเป็นคุณแม่ของ ป๊อก ภัสสกรณ์ จิราธิวัฒน์ เป็นคุณย่าของหลานแฝด มีก้า มีญ่า อีกด้วย ปัจจุบัน ปุ๊ก นั้นอายุ 74 ไปแล้วแต่บอกเลยว่ายังสวยออร่าจับ สมกับที่เป็นถึงนางงามจักรวาล

ไม่ว่าเธอนั้นจะทำอะไรก็ดูสวยสง่าไปซะหมด แถมยังดูแลตัวเองเป็นอย่างดีทั้งออกกำลังกาย ทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ต่อสุขภาพ นอกจากนี้ ปุ๊ก อาภัสรา ยังมีธุรกิจเป็นของตัวเองอีกด้วยนั่นก็คือ…

เธอได้เปิดสปาในชื่อ อารา บิวตี สลิมมิง สปา และทำธุรกิจส่วนตัวขายนาฬิกาและเครื่องสำอาง สุดยอดไปเลยค่ะขนาดอายุเยอะจนเป็นคุณย่าคนแล้ว แต่ก็ยังเลือกที่จะทำงาน

ล่าสุดในช่องยูทูบของ ป๊อก นั้นก็ได้มีการพาบุตรมาเล่นน้ำที่บ้านของคุณย่า แถมงานนี้ยังมีเซอร์ไพรส์พิเศษอีกด้วย นั่นก็คือการที่คุณย่านั้นใส่ชุดว่ายน้ำมาเล่นน้ำกับหลานๆนั่นเอง

ย่าปุ๊ก นั้นสวยเปล่งปลั่งมากโดยมีใส่เป็นวันพีชสีดำสุดแซ่บ พร้อมเสื้อคลุมบางๆ ไม่อยากจะเชื่อเลยว่านี่คือคนที่อายุกำลังจะ 80 ปี ทำไมถึงได้เป๊ะปังขนาดนี้คะคุณย่า

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น