มดดำขอย้อนเวลา เล่านาทีสาว เบลล่า ทำเพื่อหนุ่มเวียร์ แม้ตัวเองจะเจ็บก็ตาม

จากกรณีสาวเบลล่าได้มาร่วมพิธีเปิดศูนย์การค้า เซ็นทรัล อยุธยา ก็ได้ชี้แจงประเด็นนี้ โดยได้พูดถึงความรัก 9 ปี โดยสาว เบลล่านั้นยอมรับว่าเลิกกับ หนุ่มเวียร์ แล้วเหลือแค่พี่น้อง

โดยเจ้าตัวได้เผยเอาไว้ว่า… อย่างที่ทุกคนรู้ ที่ผ่านมาเราศึกษาเรียนรู้มาตลอด มาถึงจุดนึงตกลง เราจะเป็นพี่น้องที่ห่วงใย มีความปรารถนาดีต่อกัน

แต่ในส่วนของรายละเอียดขอไม่พูด ปรับสถานะเป็นพี่น้องที่ห่วงใยกัน และมีการพูดคุยมาสักพักนึงแล้ว ในส่วนของพี่เขาอยากให้เคารพในส่วนตัวของพี่เขา ทั้งพูดถึงว่าเสียดายไหม รักกันมาตั้งนาน

โดยเจ้าตัวตอบว่า… ไม่ว่าจะอยู่ในสถานะไหน ก็มีแต่ความปรารถนาดีให้กับพี่เขา อยากให้พี่เขามีความสุข ตอนนี้งานเยอะอยากทุ่มเทให้เต็มที่ และดูแลครอบครัวต้องบอกเลยว่าขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่นัก

ในขณะที่ มดดำ คชาภา เล่าย้อนในรายการข่าวใส่ไข่ ถึงเรื่องราวในอดีตที่หลายคนไม่รู้มาก่อนว่า… เบลล่ารักเวียร์มากจริงๆ ครั้งหนึ่งตอนที่เวียร์ประสบเหตุ ที่จริงวันนั้นไปกับเบลล่า แต่เบลล่ายอมหลบไปทั้งๆ ที่ตัวเองก็ไม่ไหว

นั่นเพราะเป็นห่วง กลัวว่าเวียร์จะเป็นข่าวว่าเป็นแฟนกับเธอ เพราะตอนนั้นเบลล่ายังไม่โด่งดังเป็นแค่นักแสดงใหม่เพิ่งเข้าวงการ ส่วนเวียร์เองก็เป็นคนไปเคลียร์กับ เอ ศุภชัย ให้ หลังเบลล่าขอแยกตัวออกมาจากสังกัดว่าอย่าโกรธเบลล่าเลย ให้รักน้องเถอะ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น