ยังคงมีรักแท้ ตี้ สมเจตน์ ยอมออกจากวงการ เพื่อไปดูแลภรรยาที่ป่วยหนักหลายปี

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่น่าชื่นชมอย่างมาก สำหรับอดีตนักแสดง และพิธีกรชื่อดังอย่างคุณ ตี้ สมเจตน์ ซึ่งเจ้าตัวนั้นได้ยอมลาจากวงการ เพื่อที่จะดูแลภรรยาเพียงคนเดียวนั่นคือคุณ จุ๊บ สกุณา เนื่องจากเธอนั้นไม่สบาย อีกทั้งยังไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้

ซึ่งกว่าจะดีขึ้นต้องใช้เวลานานพอสมควร โดยคุณตี้ต้องคอยดูแล พร้อมกับทำทุกอย่างแทนให้หมดเลย พวกเขามีบุตรด้วยกันสองคน ถึงเรื่องราวที่หนุ่มตี้เจอจะสาหัดมากแค่ไหน แต่เจ้าตัวคงยิ้มให้กับทุกสถานการณ์ และทำให้ผู้คนรอบข้างมีหัวเราะอีกด้วย

เมื่อไม่นานมานี้ เขาได้พาคุณภรรยานั่งรถเข็นมาร่วมพูดคุยถึงชีวิตว่า… ต้องทำถึงขนาดนี้ คือเราตั้งใจดูแลคุณจุ๊บมาตั้งแต่วันที่ไปสู่ขอเค้าแล้ว ช่วงที่เธอยังปกติแทบจะไม่มีอะไรบ่งบอกเลยว่าจะเป็น

จากแต่ก่อนที่เคยเป็นสาวสวย ตนไม่อยากให้ภรรยาเห็นภาพตัวเองมีหัวไม่เหมือนเดิม นอกจากนั้นเธอเคยนั่งรถออกไปนอกบ้านเพียงคนเดียว ประมาณว่าไม่อยากให้ใครต้องมาคอยรับผิดชอบ

ตอนนี้หลายอย่างเริ่มดีขึ้นมาก แต่ยังขยับตัวเองไม่ได้ ทุกวันนี้คุณตี้ต้องทำกับข้าว ถักเปีย ส่งบุตรไปโรงเรียน กลับบ้านมาทำความสะอาดภายในบ้าน

คุณจุ๊บป่วยเป็นเวลามานานกว่าสี่ปีแล้ว เรายอมพักงานไปเกือบสามปี พอมีพี่น้องหรือญาติ ช่วยเหลือรวมถึงผู้ใหญ่ในช่อง จำได้เมื่อก่อนตอนจีบ ตนอยากให้ภรรยาเป็นคนคอยดูแล ไม่มีอะไรแน่นอนจริงๆ ด้านคุณจุ๊บบอกไม่คิดว่าจะมีผู้ชายที่ดีได้ขนาดนี้ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่จ้า

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น