พชร์ อานนท์ เผยฉาก พส.ไพรวัลย์ ถูกตัดออก ลั่นที่หลวงพี่แจ๊ส ไม่เห็นมีปัญหา

จากกรณีที่มีกระแสดราม่าของ พระมหาไพรวัลย์ ได้ส่งสัญญาณเตรียมลาสิกขา พร้อมเปลี่ยนชื่อเฟซบุ๊กจากชื่อเดิม พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ เป็นชื่อ ไพรวัลย์ วรรณบุตร อีกทั้งยังมีการโพสต์สเตตัสในเฟซบุ๊กแบบมีนัยสำคัญโดยระบุว่า…

ขอบคุณพระศาสนาที่มอบทุกอย่างให้กับเด็กบ้านนอกคนหนึ่งคนนี้ ตลอดเวลา 18 ปีที่ผ่านมา ขอบคุณข้าวน้ำจากศรัทธาของญาติโยมทุกคน…และ หมดเวลาแล้วว ฉันคงต้องไป ส่งผลให้ชาวเน็ตแห่โพสต์เสียดายหากลาสิกขา

จากข่าวที่เกิดขึ้น ผู้กำกับชื่อดัง พชร์ อานนท์ เจ้าของภาพยนตร์ หอแต๋วแตก ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ กำลังจะเข้าฉาย ในวันที่ 2 ธันวาคม 2564 ได้แชร์ภาพข่าวจากเพจ เจ๊มอย 108 ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวซึ่งได้ระบุว่า…

พส.เปลี่ยนชื่อเพจเป็น ไพรวัลย์ วรรณบุตร แล้วจ้ะ ข่าวลือบอกว่า.. ท่านจะสึก และที่เสียใจสุดคือ อดดูท่านเล่นหนังหอแต๋วแตก ของเจ๊พชร์ อรุ่มเจ๊าะไม่ออกละจ้า เพราะฉากที่ท่านเล่น ไม่ผ่านเซนเซอร์ ด้วยเหตุผลอะไรไม่รู้ ที่เครียดหนักกว่าน่าจะ พชร์ อานนท์ อุตส่าห์ปั้นซีนให้ข้อคิด พร้อมแคปชั่นใต้โพสต์ว่า…

เจ้มอยนางเป็นใครถึงรู้ดีไปหมด รู้ได้ไงว่าฉากนี้ถูกกองเซ็นเซอร์ แต่บอกเลยว่าไม่ได้ทำให้หนังขาดความสนุกแต่อย่างไร อยากรู้ว่าทำไมหนังถึงถูกเซ็นเซอร์ เดี๋ยวมีภาพมีข้อมูลมาให้ดูกัน ว่าแต่ท่านสึกจริงๆ แล้วหรือเปล่า ถ้าจริงกองเซ็นเซอร์ก็ไม่มีสิทธิ เพราะท่านไม่ได้เป็นพระแล้ว ตอนเรานิมนต์ท่านมหาสมปอง ในหลวงพี่แจ๊ส 4 จี ยังผ่านฉลุยเลย 555 อะไรก็ไม่รู้เนอะ งง แต่ฉากอื่นยังอยู่ครบจ๊ะ

หลังจากนั้นไม่นาน พชร์ อานนท์ ก็ได้ลบโพสต์ดังกล่าวไป และโพสต์ภาพที่มีข้อความใหม่อีกครั้งว่า เดี๋ยวลบ เดี๋ยวโพสต์ ตอนนี้ขอทำตัวดีๆนิ่งๆก่อน เอาไว้เหตุการณ์ดีๆ ผ่านไปแล้วจะคุยให้ฟัง เรื่องมันยาว แต่ 2 ธันวาคมนี้ เข้าฉายแน่ ตลกเหมือนเดิม พร้อมแคปชั่นว่า… จริงแล้วฉันเป็นคนเรียบร้อย ไม่โวยวาย นิ่งๆสวยๆ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น