หวานหยดย้อย แอน ชาคริต สวีทกลางสวนทุเรียน งานนี้เบบี๋คนที่ 2 ต้องมาแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่คบหากันมายาวนานพอสมควร ไม่ว่าจะคบกันมานานสักแค่ไหน แต่ทั้งคู่ก็ยังมีโมเมนต์ความหวานให้กันอยู่เสมอ แม้ว่าจะมีบุตรชายแล้ว 1 คน ความหวานของทั้งคู่ก็ไม่มีแผ่วเลยจริงๆ จ้า

จากที่เป็นหนุ่มคาสโนว่าตัวพ่อพลิกบทบาทสู่หนุ่มชาวไร่ชาวสวน สำหรับ ชาคริต แย้มนาม ที่ปัจจุบันใช้ชีวิตสุดแฮปปี้เรียบง่ายกับครอบครัว โดยมีภรรยาสาว แอน ภัททิราและบุตรชาย น้องโพธิ์ อยู่เคียงข้างกาย และมักจะมีโมเมนต์ 3 คน พ่อแม่ลูกผ่านสื่ออยู่บ่อยครั้ง

เพราะช่วงนี้ว่างจากงานในวงการบันเทิง หนุ่มชาคริต ก็จะไปใช้ชีวิตและอยู่กับครอบครัวที่สวน จ.จันทบุรี ล่าสุด แอน ภัททิรา ก็ได้เผยโมเมนต์น่ารักๆ สวีทหวานสามีกลางสวนทุเรียน พร้อมข้อความระบุว่า…

เป็นกำลังใจให้พ่อใส่ปุ๋ย ทุเรียนครับ พ่อเข้าสวน แม่นั่งถ่ายรูปวนไป 555 สู้ๆนะพ่อ พริตตี้สวนทุเรียน shahkrit แม้ว่าจะหันมาทำงานอยู่ในสวนมากกว่าอยู่ในวงการบันเทิงแล้วนั้นก็ไม่มีอะไรทำให้ทั้งคู่นั้นความหวานลงได้เลยล่ะค่ะเห็นแบบนี้เบบี๋คนที่ 2 ต้องมาแล้วล่ะจ้า

ท่ามกลางแฟนๆ เข้ามากดไลก์ คอมเมนต์กนอย่างมากมายเพื่อที่จะเฝ้ารอบุตรคนที่ 2 อยู่ตลอด แฟนๆ ก็ต่างเชียร์ที่ทั้งคู่นั้นจะมีผู้สืบสกุลคนที่ 2 สักที

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น