ไรเดอร์สุดกวน เท้าเอวเกาะรั้วลูกค้าวีน พูดมาหนึ่งประโยค เป็นใครก็รับไม่ได้

งานนี้ทำเอาลูกค้าที่สั่งอาหารผ่านไรเดอร์ถึงกับงงเลยทีเดียว หลังเจอไรเดอร์เท้าเอววเกาะรั้วหน้าบ้านวีนใส่ ลั่นแถวบ้านก็มี สั่งทำไมไกลๆ เวลาสั่งไม่ดูกิโลฯ เหรอ งานนี้เจอซัดกลับ ถ้าไม่อยากมาส่งก็ไม่ต้องกดรับ ยังจะสวน ถ้าช้าอย่าไปว่าเขานะ

งานนี้ทำเอาคอมเมนต์สนั่นกันเลยทีเดียว โดยวันที่ 26 พฤศจิกายน 2564 เฟซบุ๊กเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2 ได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมระบุข้อความว่า… เหรียญต่างมุมมอง น่าเห็นใจไรเดอร์ที่ต้องส่งของไกลๆ แอปสั่งอาหารสีชมพู เราไม่เคยว่าถ้าต้องรอนานเพราะเรารู้ว่าร้านที่เราสั่งอยู่ไกล

แต่ถ้าคนส่งพูดจาแบบนี้เราว่าอย่ามาทำเลยอาชีพนี้ เราอยากกินร้านที่เราสั่ง คุณบอกว่าทำไมไม่สั่งร้านแถวบ้านกิน เห้ยเราผิดเหรอที่อยากกินร้านไกล

โดยในคลิปเป็นไรเดอร์นำของมาส่งให้ลูกค้า แล้วยืนที่บ้าน เกาะขอบรั้ว พร้อมพูดเชิงประมาณว่าทำไมถึงสั่งไกล ร้านอาหารแถวบ้านใกล้ๆ ทำไมไม่สั่ง เวลาสั่งไม่ดูกิโลฯ เหรอ ถ้าไรเดอร์คนอื่นมาส่งแบบนี้แล้วเขามาส่งช้าอย่าไปว่าเขานะ

ด้านลูกค้าก็บอกกลับไปว่า ถ้าไกล หรือไม่อยากมาส่ง ไรเดอร์ก็ไม่ต้องกดรับงานก็ได้หรือเปล่า แต่ตนอยากกินร้านนั้น ตนไม่เคยว่าเลยถ้ามาส่งช้า 2-3 ชั่วโมงก็ไม่เคยว่าเลย หลังจากนั้นไรเดอร์ก็ขี่มอเตอร์ไซค์ออกไป เรียกได้ว่างานนี้ทำเอาชาวโซเชียลต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

คลิปดังกล่าว…

ที่มา: อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น