มดดำ เผยสถานะ เวียร์ เบลล่า ยังคุยกันอยู่ เชื่อยังไม่เลิกแน่

กลายเป็นข่าวที่ทำเอาแฟนคลับถึงกัยช๊อกไปตามๆ กันเลยทีเดียว กับข่าวการเลิกราของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับนางเอกสาว เบลล่า ราณี พระเอกนางเอกระดับซุปตาร์ของวงการบันเทิงไทย ที่วันนี้ 26 พ.ย. 2564 สื่อทุกสำนักต่างลงข่าวว่าทั้งสองคนเลิกกันแล้วจริงๆ สร้างความเสียดายให้กับแฟนคลับของทั้งคู่เป็นอย่างมาก

หากย้อนเส้นทางรักของ เวียร์ กับ เบลล่า เมื่อปี 2555 ทั้งคู่เจอกันในภาพยนตร์ ปิตุภูมิ พรหมแดนแห่งรัก เป็นหนังของ ต้อม ยุทธเลิศ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ฉายให้ทุกคนได้เห็นงานคู่งานแรก จากนั้นมีข่าวออกมาเป็นระลอกๆ ว่า เวียร์ ประทับใจและเดินหน้าจีบ เบลล่า อย่างจริงจัง

ในช่วงระยะเวลาดังกล่าวข่าวคราวความรักของ เวียร์ และเบลล่า ไม่ค่อยออกสื่อสักเท่าไหร่ แต่มาชัดเจนในช่วงหลัง 3-4 ปีหลัง เพราะมีภาพหวานๆ เริ่มปล่อยออกมาให้เห็นจากไอจีของทั้งคู่

ไม่ว่าจะเป็นภาพของการได้มีโอกาสทำงานร่วมกัน หรือเป็นภาพออกทริปท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงภาพที่ทั้งสองคนต่างไปพบครอบครัวของกันและกันมาแล้ว เรียกว่าความรักเริ่มเปิดเผยมากขึ้นเรื่อยๆ จนเสียงเชียร์อยากเห็นงานแต่งของทั้งคู่เริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ

รักมาราธอนที่มั่นคงกว่า 9 ปี และกำลังจะขึ้นปีที่ 10 แต่สุดท้ายรักของ เวียร์ และเบลล่า ก็มาสะดุดหยุดเพียงแค่นี้หรือเปล่า ก็ไม่รู้ว่าเรื่องจริงจะเป็นอย่างจะใช่ออกมาเหมือนอย่างที่เป็นข่าวหรือไม่ รอฟังจาก เบลล่า วันที่ 30 พฤศจิกายน 2564 นี้ เธอจะได้เปิดใจพูดเป็นครั้งแรก เรื่องราวความรักเป็นเรื่องของคนสองคน ก็ต้องรอฟังว่าจริงหรือไม่

ล่าสุดเฟซบุ๊กเพจ มนุษย์ตุ๊ด ก็ได้โพสต์ข้อความระบุว่า…

อย่างไรก็ตามขอให้ทั้งคู่แค่งอนกันเฉยๆ นะจ๊ะ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น