ลูกสาวหม่ำไม่ขอทน หลังสามีโดนโซเชียลเม้าท์หนัก ลั่นเกาะพ่อตากิน

เรียกได้เลยว่ากำลังเป็นประเด็นดราม่าร้อนแรงที่กำลังถูกพูดถึงกันอย่างมากในโลกโซเชียล สำหรับลูกเขยของตลกชื่อดังอย่าง หม่ำ จ๊กมก ที่หลายคนสงสัยว่าเขาทำงานอะไรกันแน่ หรือที่แท้มาเกาะพ่อตากิน

ล่าสุดเอ็ม บุษราคัม เผยคลิปคุณสามี หลังโดนกระแสดราม่า โดยคุณแม่ลูกสองพาไปส่องธุรกิจมีเงินมาจากไหน พาทัวร์ออฟฟิศเพิ่งทำใหม่เป็นออฟฟิศเครื่องสำอางของตัวเอง

ด้าน กอล์ฟ กรวัฒน์ สามีของเอ็ม บุษราคัมก็พาไปทัวร์คลินิกของเจ้าตัวดูแลปัญหาเส้นผมสระผมบำรุงทรีตเมนต์เลเซอร์จนถึงปลูกผม อธิบายการให้บริการดูแลให้อย่างฟินทุกขั้นตอน

แถมช่วงนี้มีโปรโมชั่นให้ด้วยและได้สิทธิพิเศษถ้าบอกว่ามาจากช่องยูทูบ เอ็ม บุษราคัม ของภรรยา เอ็มถามสามีทำไมถึงเลือกทำคลินิกปลูกผม กอล์ฟ เล่าว่า…

เริ่มแรกเลยคือเพื่อนชวน รู้สึกสนใจผลงานสำคัญต้องใช้ความอดทน ในหนึ่งเคสในการปลูกทีมเก่งหมอเก่ง ทุกธุรกิจก็มีคู่แข่งหมดแหละ อยู่ที่เราจะสร้างจุดเด่นยังไงมากกว่า

เอ็ม กล่าวด้วยว่าพาไปดูธุรกิจสามีเพราะหลายคนมีคำถามเข้ามากันหนาหูว่าสามีนอนอยู่บ้านเฉยๆหรือเปล่า เอาเงินมาจากไหน ส่วนตัวเอ็มนอกจากขายเครื่องสำอางก็ขายของเด็กด้วย รวมทั้งยังนำเข้าผลิตภัณฑ์เดนมาร์ก ไขข้อข้องใจว่าเราไม่ได้เกาะพ่อกินนะ เราทำมาหากินเอง

ที่มา: M Busarakum

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น