หลังเปิดตัวแฟนตำรวจ แพท ณปภา โชว์ซีนหวานโอบกอดริมแม่น้ำ

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวความรักที่แฟนๆ ให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก กับความสัมพันธ์ของหนุ่มตำรวจคนใหม่ ที่ก่อนหน้านี้เธอนั้นได้เผลอลงรูปคู่กัน และได้เกิดประเด็นขึ้นมาตามหลังว่า ทั้งคู่นั้นเป็นแฟนกันหรือไม่

สำหรับคุณแม่คนสวยอย่าง แพท ณปภา ตันตระกูล ได้ออกมาเปิดตัวแฟนหนุ่มดีกรีนายตำรวจหล่อในคืนวันลอยกระทง ทำเอาฮือฮากันทั้งโซเชียลเลยก็ว่าได้ แต่เปิดได้แค่คืนเดียวเช้ามาเจ้าตัวก็ได้ออกมาประกาศว่าเป็นโสดทำเอางงกันเลยทีเดียว

เมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน แพท ณปภา ตันตระกูล ก็ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการเผ็ดมันส์บันเทิง หลังจากที่ออกมาเปิดแฟนได้แค่วันเดียวเลิกโดยทางด้าน แพท ณปภา ได้กล่าวว่า ตอนที่เปิดตัวคืนนั้นไม่ได้จะตั้งใจเปิด แต่บุตรชายดันหลุดพูดในรายการสด

มันก็เลยทำให้เราต้องเปิดตัวในคืนนั้นเลย ซึ่งแต่พอเปิดไปทางเพจเจ้มอย 108 เขาก็มาแคปรูปเราไปลง ตอนนี้ก็ยอมรับว่าเป็นแฟนกันแบบไม่ได้ตั้งใจจะเปิดแต่มันโป๊ะที่บุตรก็เลยต้องเปิด แต่พอเปิดตัวไปดันมีปัญหามาก่อนก็เลยปิด

ปัจจุบันเป็นแฟนกันแล้ว ตอนนี้คุยแค่คนเดียว ล่าสุดหลังจากที่เพิ่งเปิดตัวไปทางด้าน แพท ณปภา ก็ได้ควงตำรวจหนุ่มไปดินเนอร์ริมแม่น้ำสุดโรแมนติก พร้อมกับอวดภาพหวานตำรวจหนุ่มกอด แพท ณปภา งานนี้ทำเอาคนโสดอิจฉากันแน่นอนจ้า

หวานกันสุดๆ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น