ไม่เคยรู้เลย ปอ ลั่นคำขาด หลังจาก แพท เปิดตัวคนคุย ลั่นไม่ขอกลับไปจีบอีก

สาวแพท ณปภา หลังเจ้าตัวโพสต์ภาพกับหนุ่มปริศนา ที่ล่าสุดก็เพิ่งถูกจับตามองรักครั้งใหม่กับหนุ่มตำรวจ ที่น้องเรซซิ่งหลุดพูดคำว่า พี่ตำรวจ กลางรายการ ตกกลางคืนก็มีภาพร่วมเฟรมกัน 3 คนแบบน่ารักสุดๆ ต่อมา แม่แพท ออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตราแกรม pat_napapa โดยโพสต์เป็นภาพตัวเองพร้อมระบุข้อความย้ำสถานะในตอนนี้ว่า…

สรุป โสดนะ จีบได้ เปิดแล้วก็ปิดเลย ก่อนหน้านี้ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของ แพท ณปภา ดาราสาวชื่อดังก็คงจะทราบกันดีว่ากำลังมีประเด็นกับทางด้านนักร้องหนุ่ม ปอ อรรณพ แต่อยู่ดีๆ ในค่ำคืนของวันที่ 19 พฤศจิกายน 2564 ซึ่งเป็นวันลอยกระทงก็ได้มีภาพคู่กับหนุ่มตำรวจออกมาให้แฟนคลับได้ฮือฮากันสำหรับคุณ แพท

หลังจากนั้นก็มีภาพโมเมนต์ความน่ารักเท่านั้นที่นายตำรวจหอบดอกไม้ช่อโตเพื่อไปขอคืนดีกับ แพท ณปภา ถึงหน้าบ้านเลยทีเดียวหลังจากที่ทางด้านฝ่ายสาวงอนถึงขั้นโพสต์ว่าโสด

ล่าสุดทางด้านนักร้องหนุ่ม ปอ อรรณพ ได้ออกมาเปิดใจหลังจากที่ แพท มีประเด็นกับนายตำรวจโดยระบุว่า… ตอนเห็นข่าวก็ตกใจ งงๆ เพราะเราก็ไม่รู้มาก่อน กับแพทก็มีคุยๆ กัน แต่ไม่ได้คุยกันเรื่องนี้ คือตนกับแพทเรายังไม่ตกลงว่าเราจะคุยหรือว่าคบกันเป็นแฟน แต่คนอื่นๆ อาจจะคิดไปไกลแล้ว ว่าเราคบกันจริงๆ แล้ว

แต่ด้วยความที่ว่าเราก็ไม่ได้มีใคร แล้วก็คิดว่าพี่แพทก็ไม่ได้มีใคร เหมือนว่าก็ไม่ได้อยากรีบอะไร ถ้าอนาคตมันจะยังไงก็ได้ ถามว่าชอบพี่แพทไหมก็ชอบ ก็แฮปปี้เวลาได้อยู่ด้วยกัน

ถามว่าคิดจะกลับไปจีบไหมคือรู้สึกว่าเราก็ไม่ชัดเจน ก็ให้คนที่เขาชัดเจนกว่าเราไปดีกว่า แล้วเราก็ไม่ชัวร์ของเราเองเลย เราจะไปบอกว่าเราจะจีบเขา และหลังจากมีข่าวเขาเปิดตัวก็ไม่ได้รู้สึกว่าโดนทิ้ง มันอยู่ที่ตัวเราเอง ตนยังไม่ได้เริ่มด้วย

รู้สึกว่าก็ดีแล้วเขามีคนที่ดูแลเขาได้ รู้สึกว่าคนที่เข้ามาจีบ เขาจริงจังและให้เกียรติมาก อันนี้ก็ต้องยอมรับว่าถ้าเขาดูแล และซัพพอร์ตพี่แพทได้จริง ๆ เราก็ยินดีและแฮปปี้ด้วย

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น