ย้อนบทสัมภาษณ์ ดิว อริสรา สาเหตุที่เลือกแฟนมีฐานะ ลั่นเป็นใครก็ทำ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่มีโมเมนท์สุดหวาน มาให้ได้แฟนๆ ได้อิจฉากันเป็นประจำ และล่าสุดความรักของทั้งคู่ได้ผ่านการพิสูจน์แล้ว สำหรับคู่ของสาวสุดแซ่บ ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ กับหวานใจไฮโซหนุ่มโปรไฟล์หรู เซบาสเตียน ลี

หลังจากที่ทั้งสองคนจูงมือผ่านเรื่องราวต่างๆ มาได้จนทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ดี แถมดูเหมือนทั้งคู่จะยิ่งแน่นแฟ้นรักกันหวานชื่นยิ่งกว่าเดิม ความสวีทคือแทบไม่แผ่วลงเลยแม้แต่น้อย อย่างที่เรามักจะได้เห็นโมเมนท์น่ารักๆ โดยเฉพาะเวลาที่ฝ่ายชายจัดเซอร์ไพรส์สุดพิเศษให้สาวดิวได้ประทับใจอยู่บ่อยๆ

ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็เพิ่งจะเก็บกระเป๋าควงคู่บินลัดฟ้า เปิดวาร์ปเติมความหวานไกลถึงที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งทริปนี้ สาวดิว ก็ได้โพสต์ภาพขณะอยู่บนชั้นบินสุดหรูลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว duearisara ก่อนจะอัพเดทที่พักวิวสวยหลังเดินทางถึงซานฟรานซิสโก

ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางของทั้งคู่ให้แฟนๆ ได้ติดตามอีกด้วย ทั้งยังทยอยปล่อยภาพทริปที่สาวดิวกับแฟนหนุ่มไปเที่ยวสถานที่ต่างๆ เรียกได้ว่า กินหรูอยู่สบายสมกับเป็นทริปพักผ่อนชาร์จแบตเติบพลังเป็นเต็มที่

ล่าสุด มีผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งได้มีการนำวิดีโอที่ ดิว อริสรา เคยให้สัมภาษณ์กับ อาต๋อย ไตรภพ ว่า คือกว่าจะมีเราทุกวันเนี้ย ดิวว่ามันไม่ใช่แค่ดิวนะ มันทั้งผู้ชายด้วย ทุกคนต้องอยากได้คนที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง

ทั้งเค้าแล้วก็ทั้งเรา ไม่ใช่แค่ผู้หญิงอย่างเดียวนะ ผู้ชายก็ต้องอยากได้ผู้หญิงที่มีฐานะ ทำมาหากิน ขยันเหมือนกัน เราเองก็เหมือนกัน ไม่งั้นเราจะเหนื่อยมาถึงทุกวันนี้เพราะอะไรอ่ะ ถูกไหมคะ อย่างไรก็ตามความรักของแต่ละคนขึ้นอยู่กับคนสองคนทั้งคู่นั้นเป็นคู๋รักที่น่ารักอีกคู่หนึ่งเลยล่ะจ้า

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น