แพทตกใจจนเก็บอาการไม่อยู่ เรซซิ่ง โป๊ะแตกลั่นคุณตำรวจ รับคุยกันมาสักพัก

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องความรักที่ทำเอาชาวโซเชียลให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ ซึ่งได้มีข่าวลือออกมาหนาหูว่า… สาวแพท ณปภา นั้นมีหนุ่มใหม่แล้วซึ่งไม่ใช่ ปอ อรรณพ แต่อย่างใด และในคืนวันลอยกระทงนั้นได้เปิดตัวรักครั้งใหม่นายตำรวจหนุ่ม

สรุปเป็นแฟนกันหรือยัง หลัง แพท ณปภา และ นาย ณภัทร นายตำรวจหนุ่ม ออกมาเปิดตัวพร้อมกันเมื่อคืนลอยกระทงที่ผ่านมา พร้อมทั้งประเด็นพูดถึงอดีตฝ่ายชาย ก่อน ร.ต.ต.หล่อ ประกาศเดินหน้าตามง้อตามจีบแพทไม่ลดละเพราะรักจริงใจทิ้งไม่ได้ ก่อนเผยภาพล่าสุดหอบกุหลาบช่อใหญ่ไปขอสาวแพทเป็นแฟนจนเซอร์ไพรส์ทั้งโซเชียลนั้น

โดยเมื่อวันลอยกระทง ก่อนจะมีการออกมาเปิดตัวช่วงค่ำคืนหวาน แพท ณปภา ได้ไปออกรายการดังรายการหนึ่ง ก่อนโพสต์เปิดตัว นายตำรวจหนุ่ม ซึ่งมีบางช่วงบางตอน พิธีกรถามเรื่องหัวใจเป็นยังไงดีไหม สาวแพทหัวเราะก่อนตอบแบบเขินๆ ว่า… ใจดี

ถามว่ายังคุยกันอยู่ไหม แพท ได้ย้อนถามว่า… คนไหนค่ะ เรซซิ่ง ลูกบุตรชายพูดกลางรายการว่า… คุณตำรวจๆๆ หลายครั้ง จน แพท ตกใจต้องรีบห้ามบุตรชายแทบไม่ทัน โดย แพท ถึงกับยกมือไหว้ เรียกเลขาฯ พร้อมเรียกติดตลกว่า มาเอาน้องออกไป

แพท ออกอาการทั้งตกใจทั้งขำกล่าวว่า ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์นี้ เราคุยกันแล้วไงเรซ เรซซิ่งนั่งนึกชื่อคุณตำรวจ แพท กล่าวอีกว่า มาโป๊ะในรายการนี้ ยอมรับตอนนี้ก็เปิดใจ เรซซิ่งย้ำอีกเอ่ยว่า คุณตำรวจๆ

สุดท้าย แพท กล่าวยอมรับว่าเปิดใจกับคุณตำรวจสักพักแล้ว เรื่องนี้ความจริงควรเป็นความลับระหว่างเราแม่บุตร จริงๆ พูดยากเรามีบุตรด้วย ไม่ชอบคนมาพูดถึงเช่น ไม่ได้บุตรจำหน้าจำชื่อแฟนได้หมดหรือเปล่า เราก็พูดตรงๆ ว่าจำได้นี่ไงเขาจำได้ ไม่ต้องห่วง

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น